Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Engerix B Pediatric 10mcg - Phòng ngừa bệnh viêm gan B

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • GlaxoSmithKline Pte Ltd
 • Bỉ
 • Hộp 1 lọ vắc xin 0,5 ml

Thuốc Engerix B Pediatric 10mcg là là vắc-xin phòng ngừa bệnh viêm gan B được sản xuất bởi hãng Glaxo SmithKline (GSK) của Bỉ - một trong những công ty về trong 3 lĩnh vực chính: Dược phẩm, Vắc-Xin và Chăm sóc sức khỏe. Vắc-xin Engerix B 10mcg/0,5ml có số đăng ký QLVX-933-16 cấp ngày 5/2/2016 bởi Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế.

Sản phẩm tạm hết hàng
SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Viêm gan B là loại viêm gan siêu vi thường gặp nhất trên thế giới. Theo thống kê từ tổ chức Hepatitis B Foundation, toàn cầu có khoảng 2 tỷ người đã và đang bị nhiễm virus viêm gan B (nghĩa là cứ ba người thì có một người nhiễm loại virus này), gần 300 triệu người mắc bệnh mãn tính và 30 triệu người bị nhiễm mới mỗi năm. Ship Thuốc Nhanh xin gửi tới quý khách hàng thông tin về thuốc Engerix B Pediatric 10mcg được đùng để phòng ngừa bệnh viêm gan B tại bài viết dưới đây.

Thuốc Engerix B Pediatric 10mcg là thuốc gì?

 • Thuốc Engerix B Pediatric 10mcg là là vắc-xin phòng ngừa bệnh viêm gan B được sản xuất bởi hãng Glaxo SmithKline (GSK) của Bỉ - một trong những công ty về trong 3 lĩnh vực chính: Dược phẩm, Vắc-Xin và Chăm sóc sức khỏe. Vắc-xin Engerix B 10mcg/0,5ml có số đăng ký QLVX-933-16 cấp ngày 5/2/2016 bởi Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế.

Thành phần cùa thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Vaccine tái tổ hợp ngừa siêu vi viêm gan B (HBV) = kháng nguyên bề mặt siêu vi viêm gan B (HBsAg).

Chỉ định của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Miễn dịch chủ động chống HBV.

Cách dùng của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Tiêm vào cơ thể

Liều dùng của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Nên tiêm bắp vùng cơ delta (người lớn và trẻ em) hoặc tiêm vùng trước bên của đùi (sơ sinh, nhũ nhi và trẻ nhỏ). Ngoại lệ: có thể tiêm dưới da ở bệnh nhân giảm tiểu cầu hoặc rối loạn chảy máu. Không nên tiêm vào mông hoặc dưới da do có thể gây đáp ứng miễn dịch kém. Vaccine liều 20mcg: 1 liều 20 mcg (trong 1 mL huyền dịch) dùng cho đối tượng ≥ 20t. Vaccine liều 10mcg: 1 liều 10 mcg (trong 0.5 mL huyền dịch) dùng cho sơ sinh, nhũ nhi và trẻ ≤ 19t. Lịch tiêm chủng cơ bản Mọi đối tượng: Lịch tiêm chủng 0, 1 và 6 tháng tạo ra khả năng bảo vệ tối ưu ở tháng thứ 7. Lịch tiêm chủng cấp tốc 0, 1 và 2 tháng tạo ra khả năng bảo vệ nhanh, nên tiêm nhắc lại mũi thứ 4 vào tháng thứ 12 để đảm bảo hiệu quả bảo vệ lâu dài. Đối tượng ≥ 20t.: khi cần hiệu quả bảo vệ nhanh hơn (người đi đến vùng dịch cao, người bắt đầu lịch tiêm chủng viêm gan B một tháng trước khi khởi hành) có thể sử dụng phác đồ 3 mũi tiêm bắp vào ngày 0, 7 và 21. Cần tiêm mũi thứ tư vào tháng thứ 12 sau mũi tiêm đầu tiên. Có thể sử dụng vaccine 20mcg cho đối tượng từ 11-15t. theo phác đồ 0, 6 tháng. Chỉ nên áp dụng phác đồ này khi nguy cơ nhiễm viêm gan B thấp và khi đảm bảo hoàn thành mũi tiêm thứ 2. Nếu không đảm bảo được điều kiện trên (bệnh nhân đang thẩm phân máu, người đi đến vùng dịch và tiếp xúc gần gũi với người nhiễm bệnh): nên sử dụng phác đồ tiêm chủng 3 mũi hoặc tiêm chủng cấp tốc với vaccine 10mcg. Bệnh nhân suy thận bao gồm bệnh nhân ≥ 16t. đang thẩm phân máu 4 liều gấp đôi (2 x 20mcg): vào ngày tự chọn, 1 tháng, 2 tháng và 6 tháng kể từ ngày tiêm mũi đầu tiên. Trẻ em ≤ 15t. suy thận đang thẩm phân máu lịch tiêm chủng 0, 1, 2 và 12 tháng hoặc 0, 1 và 6 tháng với liều 10mcg. Có thể cần tiêm chủng bổ sung để đảm bảo nồng độ bảo vệ kháng HBs ≥ 10 IU/L. Đã biết hoặc được cho là phơi nhiễm với HBV (như bị đâm phải kim tiêm đã nhiễm): có thể tiêm liều đầu tiên cùng với immunoglobulin miễn dịch kháng viêm gan B (HBIg) nhưng tại những vị trí khác nhau. Nên tiêm chủng theo lịch 0, 1, 2-12 tháng. Con của những bà mẹ mang HBV: Nên bắt đầu tiêm chủng với liều 10mcg cho những trẻ này ngay khi sinh và tuân theo 1 trong 2 lịch tiêm chủng sau: 0, 1, 2 và 12 tháng hoặc 0, 1 và 6 tháng (Lịch tiêm chủng 0, 1, 2 và 12 tháng có đáp ứng miễn dịch nhanh hơn). Nếu có sẵn, nên tiêm HBIg cùng với Engerix tại những vị trí khác nhau để cải thiện hiệu quả bảo vệ. Liều nhắc lại khuyến cáo tiêm liều củng cố cho bệnh nhân đang thẩm phân máu hoặc suy giảm miễn dịch.

Chống chỉ định của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Dị ứng thành phần vaccine. Mẫn cảm sau khi tiêm vaccine lần trước.

Thận trọng của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Có thai/cho con bú. Hoãn khi đang sốt cao cấp tính. Không được tiêm tĩnh mạch.

Tác dụng phụ của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Ít gặp
  • Đỏ, đau, hồng ban, chai cứng nơi tiêm.
 • Hiếm:
  • Mệt mỏi, sốt, khó chịu, hội chứng giống cúm; chóng mặt, nhức đầu, dị cảm; rối loạn tiêu hóa; tăng men gan; đau khớp, đau cơ; nổi mẩn, ngứa, mề đay.
 • Rất hiếm:
  • Sốc phản vệ, bệnh huyết thanh, ngất, hạ huyết áp, liệt, bệnh thần kinh, viêm thần kinh, viêm não-màng não, co giật, giảm tiểu cầu, viêm khớp, triệu chứng giống co thắt phế quản, phù mạch, hồng ban đa dạng, viêm mạch máu, bệnh hạch bạch huyết.

Bảo quản của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Nơi khô ráo, thoáng mát

Quy cách đóng gói của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Hộp 1 lọ vắc xin 0,5 ml

Nhà sản xuất của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • GlaxoSmithKline Pte Ltd

Nơi sản xuất của thuốc Engerix B Pediatric 10mcg

 • Bỉ

Thông tin mua thuốc Engerix B Pediatric 10mcg chính hãng 

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ: Nhà Thuốc Thục Anh số 2 -178 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý: Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thu Minh

Tôi tên là Ngô Thu Minh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Thu Minh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
Emtenof

Liên hệ

Ricovir 300mg

Liên hệ

MUA HÀNG

19008975