Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Savi Tenofovir - Kháng virus HIV, virus viêm gan B

291,000 / Hộp

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi
 • Việt Nam
 • Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thuốc Savi Tenofovir - Dự phòng cho cán bộ y tế nếu có tiếp xúc với bệnh phẩm chứa nguồn lây nhiễm virus HIV, điều trị viêm gan B, HIV

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Savi Tenofovir là thuốc gì? Thành phần Thuốc Savi Tenofovir gồm những gì? Cách sử dụng Thuốc Savi Tenofovir như thế nào ? Giá thành sản phẩm Thuốc Savi Tenofovir bao nhiêu? ……..là những thắc mắc mà đại đa số khách hàng, bệnh nhân, hay chính người nhà bệnh nhân đang sử dụng thuốc khác nhau mà không có câu trả lời thích hợp ? Hãy cùng Ship Thuốc Nhanh tìm hiểu nhé!

Thuốc Savi Tenofovir là thuốc gì?

Thuốc Savi Tenofovir có tác dụng kháng virus HIV, virus viêm gan B nên được sử dụng để dự phòng cho cán bộ y tế nếu có tiếp xúc với bệnh phẩm chứa nguồn lây nhiễm virus HIV, điều trị viêm gan B, HIV

Nhóm Thuốc: Thuốc Gan Mật, Kháng Virut

Tenofovir 300 Savi - Thuốc điều trị viêm gan B mạn tính, HIV

Thành phần chính của Thuốc Savi Tenofovir

300 mg Tenofovir Disoproxil Fumarate
Tá dược vừa đủ 1 viên (Lactose Monohydrat, tinh bột Pregelatinized, Croscarmellose Natri, Cellulose vi tinh thể, Magnesium Stearate, Povidon K30, Opadry II Light Green).

Công dụng nổi bật của Thuốc Savi Tenofovir

Thuốc Savi Tenofovir 300 có tác dụng kháng virus HIV, virus viêm gan B nên được sử dụng để dự phòng cho cán bộ y tế nếu có tiếp xúc với bệnh phẩm chứa nguồn lây nhiễm virus HIV, điều trị viêm gan B, HIV.

Sử dụng thuốc Savi Tenofovir 300 phối hợp cùng với các thuốc kháng virus khác.

tenofovir 300mg savi – Siêu thị thuốc việt

Liều dùng và cách dùng của Thuốc Savi Tenofovir

Người lớn

 • Điều trị nhiễm HIV-1: Kết hợp với các thuốc kháng Retrovirus khác. Liều thường dùng là 300mg Tenofovir Disoproxil Fumarat (1 viên SaVi Tenofovir 300), một lần mỗi ngày.
 • Dự phòng nhiễm HIV: Uống 1 viên thuốc mỗi ngày, kết hợp với các thuốc kháng Retrovirus khác. Phải dùng thật sớm, trong vòng vài giờ sau khi bị phơi nhiễm và tiếp tục dùng trong 4 tuần tiếp theo nếu thuốc được dung nạp tốt.
 • Điều trị Viêm gan B mạn tính.
 • Liều khuyến cáo: Uống SaVi Tenofovir 300, ngày một viên. Thời gian điều trị tối ưu hiện nay chưa rõ.

Có thể ngừng:

 • Ở người bệnh có AgHBe (+), không xơ gan; Điều trị ít nhất 6-12 tháng sau khi xác định có huyết thanh chuyển đổi HBe (AgHBe (-), không phát hiện được ADN của virus viêm gan B và có kháng -Hbe) hoặc tới khi có huyết thanh chuyển đổi HBs hoặc khi thấy thuốc mất tác dụng. Tỷ lệ ALT (Alanine Transaminase) huyết thanh và ADN của virus viêm gan B phải được kiểm tra đều đặn sau khi ngừng điều trị để phát hiện bất cứ một tái phát muộn nào.
 •  Ở người bệnh có AgHBe (-), không xơ gan: Điều trị phải kéo dài cho tới khi huyết thanh chuyển đổi HBs hoặc cho tới khi thấy thuốc không còn tác dụng. Trong trường hợp điều trị kéo dài trên 2 năm nên được đánh giá lại đều đặn để xác định xem theo đuổi điều trị như vậy có phù hợp với người bệnh hay không.
 • Nếu ngừng SaVi Tenofovir 300 ở người bệnh viêm gan B mạn tính đồng thời có nhiễm HIV, phải theo dõi người bệnh chặt chẽ để phát hiện tất cả những dấu hiệu nặng lên của viêm gan. Điều trị phải do thầy thuốc có kinh nghiệm. Nên làm một test phát hiện kháng thể kháng HIV cho những người bệnh bị nhiễm virus viêm gan B trước khi bắt đầu điều trị bằng SaVi Tenofovir 300.
 • Điều chỉnh liều với người suy thận và người thẩm phân máu: Với người suy thận từ trung bình đến nặng, cần điều chỉnh liều dùng dựa trên độ thanh thải Creatinin cơ bản < 50 ml/phút theo khuyến cáo trong bảng 1

Cách dùng

Thuốc Savi Tenofovir 300 uống cùng thức ăn (uống trong bữa ăn hoặc trong bữa nhẹ). Nếu ăn no, thức ăn nhiều chất béo thuốc sẽ được hấp thu tốt nhất.

Chống chỉ định của Thuốc Savi Tenofovir

Người bị mẫn cảm với thành phần có trong thuốc.
Bệnh nhân bị suy thận mức độ nặng.
Người có số lượng bạch cầu đa nhân trung tính bất thường (< 0,75 x 109/lít) hoặc nồng độ hemoglobin bất thường (< 75g/lít).

Virus là gì? Sự hình thành của virus? | Vinmec

Chú ý và thận trọng của Thuốc Savi Tenofovir

Đã có báo cáo về tử vong khi các bệnh nhân kể trên dùng các hoạt chất “tương tự Nucleoside” gồm cả Tenofovir, uống chung với các thuốc kháng Retrovirus khác. Phần lớn các trường hợp này xảy ra đối với nữ giới, do béo phì và do dùng lâu dài các hoạt chất tương tự Nucleosid.
Đặc biệt thận trọng khi sử dụng thuốc này cho bệnh nhân có các yếu tố đã biết gây nguy cơ bệnh về gan.
Trước khi dùng thuốc Tenofovir, bệnh nhân cần được xét nghiệm trước về độ nhiễm toan lactic và phù gan nặng do nhiễm mỡ.

Viêm gan trầm trọng sau khi gián đoạn điều trị:

 • Điều trị không liên tục viêm gan siêu vi B (HBV), kể cả với tenofovir, có thể gây ra viêm gan trầm trọng biểu hiện trên cận lâm sàng và trên xét nghiệm xảy ra ít nhất 7 tháng sau khi ngưng.
 • Nên thực hiện lại việc điều trị khi thích hợp.

Tình trạng gia tăng triệu chứng suy yếu thận:

 • Tenofovir chủ yếu được bài tiết theo đường thận. Suy yếu thận, bao gồm cả suy thận cấp và hội chứng Fanconi (tổn thương ống thận kèm theo chứng giảm Phosphat huyết) đã được báo cáo.
 • Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra độ thanh thải Creatinin và Phospho huyết thanh thường xuyên cho bệnh nhân có nguy cơ thiểu năng thận.
 • Tenofovir dùng chung với các thuốc gây độc thận (như Amphotericin B, Foscarnet, kháng viêm không Steroid…) làm gia tăng triệu chứng suy yếu thận.
 • Sử dụng kết hợp với các thuốc chống ARV (Antiretroviral) khác: Không dùng chung Tenofovir với các thuốc khác trong thành phần có chứa Tenofovir Disoproxil Fumarate hoặc Adefovir Dipivoxil.

Sử dụng cho bệnh nhân đồng nhiễm HIV-1 và HBV:

 • Do nguy cơ tăng sự đề kháng HIV-1, tenofovir chỉ được dùng cho bệnh nhân đồng nhiễm HIV-1 và HBV như một phần của chế độ điều trị ARV thích hợp.
 • Cần thực hiện xét nghiệm kháng thể HIV-1 cho bệnh nhân nhiễm HBV trước khi sử dụng tenofovir.

Cách xử trí quá liều, quên liều của Thuốc Savi Tenofovir

Nếu có quá liều, bệnh nhân biểu hiện bằng chứng ngộ độc, cần tiến hành điều trị triệu chứng và các biện pháp hỗ trợ cần thiết. Thuốc Savi Tenofovir được dễ dàng thẩm tách máu với hệ số chiết tách gần 54%. Với Thuốc Savi Tenofovir, sau 4 giờ thẩm tách máu đã loại bỏ gần 10% của liều dùng.

Điều kiện bảo quản của Thuốc Savi Tenofovir

Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp

Quy cách đóng gói Thuốc Savi Tenofovir

Thuốc Savi Tenofovir được bào chế dưới dạng viên nang

Nhà sản xuất của Thuốc Savi Tenofovir

Thuốc Savi Tenofovir được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm SaVi

Nơi sản xuất Thuốc Savi Tenofovir

Thuốc Savi Tenofovir được sản xuất tại Việt Nam

Thông tin mua Thuốc Savi Tenofovir vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
Emtenof

Liên hệ

Ricovir 300mg

Liên hệ

MUA HÀNG

19008975