Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Ricovir 300mg

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Mylan Laboratories Limited
 • ấn độ
 • Hộp 1 lọ 30 viên

Ricovir 300mg Chỉ định kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác để điều trị nhiễm HIV -1 ở bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên. Và điều trị viêm gan B

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Ricovir 300mg  là gì?              

Thành phần Ricovir 300mg gồm những gì? Cách sử dụng Ricovir 300mg như thế nào ? Giá thành sản phẩm Ricovir 300mg bao nhiêu? ……..là những thắc mắc mà đại đa số khách hàng, bệnh nhân, hay chính người nhà bệnh nhân đang sử dụng thuốc khác nhau mà không có câu trả lời thích hợp ?

Quý khách hàng hãy đặt mua  tại  Danh mục thuốc chung  của  Shipthuocnhanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng Ship Thuốc Nhanh Xin cung cấp 1 số thông tin cần thiết để khách hàng có thể nắm rõ hơn về sản phẩm đang được quan tâm và sử dụng.

Thuốc ricovir 300mg giá bao nhiêu?

Trước khi đi mua sản phẩm, bạn cần tham khảo trước xem thuốc ricovir 300mg giá bao nhiêu. Trên thị trường, giá ricovir khoảng 750.000 đồng/lọ.

Thuốc Ricovir 300mg mua ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo?                              

Muốn biết thuốc ricovir mua ở đâu thì bạn có thể đến trực tiếp các hiệu thuốc lớn hoặc website Ship Thuốc Nhanh. Ricovir 300mg đang được phân phối trực tuyến trên hệ thống website Ship Thuốc Nhanh

Hoặc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi 0387326326 luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24h !

Ricovir 300mg Chỉ định kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác để điều trị nhiễm HIV -1 ở bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên. Và điều trị viêm gan B

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Ricovir 300mg và các sản phẩm điều trị tương tự.  Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về danh mục Thuốc Gan Mật, Kháng Virut tại đây:

Mỗi viên nén bao phim có chứa :

Tenofovir disoproxil fumarate………………….300mg

- Tá dược: lactose monohydrate, magie stearate, cellulose vi tinh thể, crosscarmellose natri, opady II light blue Y-30-10671-A

- HIV-1: RICOVIR được chỉ định kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác để điều trị nhiễm HIV-1 ở bệnh nhân người từ 18 tuổi trở lên.
- Hiệu quả của RICOVIR dựa trên kết quả của các nghiên cứu điều trị cho các bệnh nhân chưa từng điều trị trước đó, bao gồm các bệnh nhân có số lượng virus lớn (> 100.000 bản sao/ ml) và các nghiên cứu trong đó RICOVIR được dùng bổ sung vào liệu pháp điều trị cơ bản (chủ yếu là liệu pháp kết hợp 3 thuốc) cho bệnh nhân trước đó đã từng điều trị thuốc chống retrovirus nhưng thất bại (<10.000 bản  sao/ml, chủ yếu là bệnh nhân có < 5.000 bản sao/ml)
- Lựa chọn RICOVIR để điều trị cho những bệnh nhân đã từng điều trị thuốc chống retrovirus trước đó phải dựa trên kết quả thử nghiệm tính nhạy cảm của virus và/hoặc tiền sử điều trị của bệnh nhân.
- Viêm gan B:  RICOVIR được chỉ định cho điều trị viêm gan B ở người lớn mà cơ năng gan được bù trừ, với bằng chứng hoạt động nhân bản của virus, nồng độ alanine aminotrasferase (ALT) tăng cao liên tục và bằng chứng mô học của viêm đang hoạt động và/hoặc xơ hóa.
- Chỉ định này dựa chủ yếu trên đáp ứng mô học, virus học, hóa sinh & huyết thanh học ở bệnh nhân trưởng thành chưa điều trị bằng nucleoside với viêm gan B mãn tính HBeAg dương tính & HBeAg âm tính với chức năng gan được bù trừ.

- Người lớn:

+ Điều trị nhiễm HIV: 1 viên (300 mg) x 1 lần/ngày, kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác.

+ Dự phòng nhiễm HIV sau tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp: 1 viên (300 mg) x 1 lần/ngày kết hợp với các thuốc kháng retrovirus khác (thường kết hợp với lamivudin hay emtricitabin). Nên bắt đầu càng sớm càng tốt (tốt nhất là trong vòng vài giờ) sau khi tiếp xúc do nguyên nhân nghề nghiệp và tiếp tục trong 28 ngày.

+ Dự phòng nhiễm HIV sau tiếp xúc không do nguyên nhân nghề nghiệp: 1 viên x 1 lần/ngày kết hợp với ít nhất 2 thuốc kháng retrovirus khác. Nên bắt đầu càng sớm càng tốt sau khi tiếp xúc không do nguyên nhân nghề nghiệp (tốt nhất là trong vòng 72 giờ) và tiếp tục trong 28 ngày.

+ Điều trị viêm gan siêu vi B mạn tính: 1 viên x 1 lần/ngày trong 48 tuần.

- Bệnh nhân suy thận điều chỉnh liều dựa trên độ thanh thải creatinin (Clcr):

+ Clcr ≥ 50 ml/phút: 1 lần/ngày.

+ Clcr 30-49 ml/phút: Dùng cách nhau mỗi 48 giờ.

+ Clcr 10-29 ml/phút: Dùng cách nhau mỗi 72 đến 96 giờ.

- Bệnh nhân thẩm phân máu: Dùng một liều cách nhau mỗi 7 ngày hoặc sau khi thẩm phân 12 giờ.

- Do tính an toàn và hiệu quả của những liều dùng trên chưa được đánh giá trên các nghiên cứu lâm sàng, nên theo dõi chặt chẽ đáp ứng lâm sàng của trị liệu và chức năng thận.

- Bệnh nhân suy gan không cần điều chỉnh liều.

- Ớn lạnh và sốt

- Tiêu chảy

- Nhức đầu

- Mệt mỏi

- Trầm cảm

- Chán ăn

- Nghẹt mũi

- Đau cơ

- Viêm họng

- Đau ngực

- Ho

- Độ kín ngực

- Giảm cân

- Phát ban

- Ngứa

- Khó tiêu

- Không được sử dụng cùng với bất cứ thuốc nào khác có chứa Tenofovir Disoproxil Fumarate.
- Tenofovir Disoproxil Fumarate chưa được nghiên cứ trên bệnh nhân dưới 18 tuổi.
- Bệnh nhân suy thận có thể giảm phosphat huyết, đã được báo cáo khi sử dụng Tenofovir Disoproxil Fumarate.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
Emtenof

Liên hệ

MUA HÀNG

19008975