Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Polyp là gì? Polyp phải ung thư không, có bao nhiêu loại?

Polyp bản chất chính là sự phát triển của các mô trong cơ thể một cách nhanh chóng thông qua quá trình phân chia tế bào tương tự giống như cách mà các tế bào ung thư phát triển. Tuy nhiên có một số loại Polyp là lành tính nhưng bên cạnh đó cũng có một số loại Polyp là ác tính

Xem thêm

14/06/2022

Bệnh tiểu đường hiện đang là một căn bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người mắc phải.

14/06/2022

Có lẽ mọi người từng nghe nói đến kẹo, hàng khay hay ma túy đá. Tất cả những loại thuốc này đều mang đặc điểm chung giống với thuốc LSD gây ra ảo giác đối với người sử dụng cần phải tránh xa. Đặc biệt thời gian gần đây nó còn biến thành một chất ma túy tổng hợp cần cảnh báo.

07/06/2022

Thời gian gần đây bệnh bạch hầu xuất hiện và trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều người dân trên cả nước. Đây là căn bệnh truyền nhiễm lây lan cực mạnh, thậm chí đã có trường hợp bị tử vong. Tuy nhiên nếu như hiểu biết và xây dựng biện pháp phòng ngừa phù hợp thì có thể hạn chế được nguy cơ lây nhiễm xuống mức thấp nhất.

07/06/2022

Cuộc sống hiện đại luôn luôn tiềm ẩn nhiều yếu tố xấu gây ra nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc dẫn đến căng thẳng, sang chấn, trầm cảm cùng các rối loạn tâm lý thường gặp khác.

19008975