Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Body shaming là gì? Tác hại của body shaming đối với con người

Hiện nay mạng xã hội là nơi kết nối giao lưu, chia sẻ thông tin và cũng là nơi nhiều người lợi dụng để body shaming. Vậy Body shaming là gì? Đây là một trong những hành động lên án, mang ý nghĩa tiêu cực có thể gây tổn thương đến người khác. 

Xem thêm

09/10/2021

Một giấc ngủ ngon vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của con người. Ngủ ngon sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái, giúp bộ não được hoạt động minh mẫn.

03/10/2021

Cùng Ship Thuốc Nhanh tìm hiểu về những bộ phận trên cơ thể người qua bài viết sau. 

29/09/2021

BMI được biết đến là thước đo cân nặng theo đúng chuẩn Viện dinh dưỡng Quốc Gia. BMI áp dụng được cả nam và nữ trường thành (trên 18 tuổi). Nó liên quan đến chiều cao và cân nặng thông qua công thức tính toán ra được kết quả sức khỏe. Hôm nay, Shipthuocnhanh sẽ chỉ cho các bạn cách tính cũng như là tiêu chuẩn BMI Châu Á nhé!

25/09/2021

Mắt là một số 5 giác quan quan trọng của con người. Nó giúp chúng ta cảm nhận, nhìn thấy mọi thứ của thế giới xung quanh. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được cấu tạo của mắt. Nếu bạn cũng là một trong số đó, vậy thì nhanh chân theo shipthuocnhanh tìm hiểu cấu tạo của mắt con người

0387326326