Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Tormeg-10

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Pharmathen S.A
 • Hy Lạp
 • 10v/1vỉ x 3vỉ/hộp

Thuốc Tormeg-10 - Điều trị với các thuốc làm thay đổi lipid chỉ nên có một phần của nhiều yếu tố nguy cơ tham gia ở những người có nguy cơ tăng lên đáng kể bệnh xơ vữa động mạch do tăng cholesterol máu.

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Tormeg-10 là gì? Thành phần Thuốc Tormeg-10 gồm những gì? Cách sử dụng Thuốc Tormeg-10 như thế nào ? Giá thành sản phẩm Thuốc Tormeg-10 bao nhiêu? ……..là những thắc mắc mà đại đa số khách hàng, bệnh nhân, hay chính người nhà bệnh nhân đang sử dụng thuốc khác nhau mà không có câu trả lời thích hợp ? Hãy cùng Ship Thuốc Nhanh tìm hiểu nhé!

Thuốc Tormeg-10 là thuốc gì?

Thuốc Tormeg-10 chứa hoạt chất là :

Hoạt chất Atorvastatin, cũng như một số chất chuyển hóa của nó, có hoạt tính dược lý ở người. Gan là nơi hoạt động chính và là nơi chủ yếu tổng hợp cholesterol và thanh thải LDL. Liều lượng thuốc có tương quan với việc làm giảm LDL-C hơn là nồng độ thuốc ở các cơ quan. Liều thuốc cho từng bệnh nhân phải dựa trên đáp ứng điều trị. 

Cơ chế tác dụng: Atorvastatin là một chất ức chế cạnh tranh chọn lọc tại enzyme HMG-CoA reductase, giới hạn enzyme chuyển 3-hydroxy-3ethyl-glutaryl-coenzyme A thành mevalonat, một tiền chất của sterol, bao gồm cholesterol. Cholesterol và triglycerid lưu thông trong máu như một phần của phức hợp lipoprotein.

Bằng phương pháp siêu ly tâm, các phức hợp này được tách riêng ra thành HDL (lipoprotein tỷ trọng cao), IDL (lipoprotein tỷ trọng trung gian), LDL (lipoprotein tỷ trọng thấp) và VLDL (lipoprotein tỷ trọng rất thấp). Triglycerid (TG) và cholesterol trong gan được kết hợp vào VLDL và phóng thích vào huyết tương để phân phối đến các mô ngoại vi. LDL được hình thành từ VLDL và được dị hóa chủ yếu thông qua LDL ái lực cao. Nồng độ huyết tương cao của cholesterol toàn phần (C toàn phần), LDL-cholesterol (LDL-C), apolipoprotein B (apo B) thúc đẩy xơ vữa động mạch ở người và là yếu tố nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch, trong khi tăng nồng độ HDL-C làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch. 

Dược động học của thuốc Tormeg-10

Hấp thu: Atorvastatin được hấp thu nhanh sau khi uống, nồng độ huyết tương tối đa đạt được trong vòng 1 đến 2 giờ. Mức độ hấp thu tăng tỉ lệ thuận với liều Atorvastatin. Viên nén Atorvastatin có tương đương sinh học với dạng dung dịch. Sinh khả dụng tuyệt đối của Atorvastatin là khoảng 12% và sinh khả dụng của tác động ức chế enzyme HMG-CoA reductase là khoảng 30%. Sinh khả dụng thấp được cho là độ thanh thải toàn phải trong niêm mạc đường tiêu hóa và / hoặc chuyển hóa lần đầu ở gan. 

Phân bố: Thể tích phân bố của Atorvastatin khoảng 381 L.98%. Atorvastatin liên kết với protein huyết tương. 

Chuyển hóa: Atorvastatin được chuyển hóa bởi cytochrome P450 3A4 thành các dẫn xuất ortho và para hydroxyl hóa và các sản phẩm khác của quá trình beta oxy hóa. In vitro, sự ức chế HMG-CoA reductase bởi các chất chuyển hóa ortho và para hydroxyl hóa tương đương với khả năng ức chế HMG-CoA reductase thành atorvastatin. Khoảng 70% hoạt động ức chế HMG-CoA reductase là do các chất chuyển hóa hoạt động. 

Thải trừ: Atorvastatin và các chất chuyển hóa của Atorvastatin là cơ chất của P-glycoprotein. Atorvastatin được đào thải chủ yếu trong mật sau quá trình chuyển hóa ở gan và / hoặc ngoài gan. Tuy nhiên thuốc trải qua chu trình gan ruột không đáng kể. Thời gian bán thải trung bình của Atorvastatin trong huyết tương người khoảng 14 giờ. Thời gian bán thải của hoạt động ức chế HMG-CoA reductase khoảng 20 đến 30 giờ do sự đóng góp của chất chuyển hóa có hoạt tính. 

Nhóm thuốc: Thuốc hô hấp

Thành phần chính của Thuốc Tormeg-10

 • Red yeast rice (men gạo đỏ) hàm lượng 100mg
 • Tinh chất tỏi hàm lượng 75mg
 • Chiết xuất hạt giống cỏ cari hàm lượng  50mg
 • Nhựa thông chuẩn hoá đến 3% guggulsterones hàm lượng 50mg
 • Tá dược vừa đủ 1 viên

Công dụng nổi bật của Thuốc Tormeg-10

 • Điều trị với các thuốc làm thay đổi lipid chỉ nên có một phần của nhiều yếu tố nguy cơ tham gia ở những người có nguy cơ tăng lên đáng kể bệnh xơ vữa động mạch do tăng cholesterol máu. Liệu pháp điều trị được khuyến cáo như một thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn uống hạn chế chất béo bão hòa và cholesterol và các phương pháp điều trị không dùng thuốc khác mà chưa đáp ứng được yêu cầu. Ở những bệnh nhân bị bệnh mạch vành hoặc có nhiều yếu tố nguy cơ đối với bệnh mạch vành, Atorvastatin có thể được bắt đầu đồng thời với chế độ ăn uống. 
 • Ngăn ngừa bệnh tim mạch: làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, làm giảm nguy cơ đột quỵ, làm giảm nguy cơ cho phương pháp tái thông mạch vành hoặc đau thắt ngực.

Liều dùng và cách dùng của Thuốc Tormeg-10

Liều dùng:

 • Tăng lipid máu: Liều khởi đầu khuyến cáo là 10-20 mg/lần/ngày. Những bệnh nhân yêu cầu giảm một lượng lớn LDL-C (lớn hơn 45%) có thể khởi đầu với liều 40 mg/lần/ngày. Tối đa không quá 80 mg/lần/ngày. Atorvastatin có thể dùng cùng với thức ăn hoặc không dùng với thức ăn. Sau khi bắt đầu và/hoặc bằng cách chuẩn độ Atorvastatin nên phân tích nồng độ lipid trong vòng 2-4 tuần và điều chỉnh liều cho phù hợp. 
 • Tăng cholesterol máu do gia đình dị hợp tử ở bệnh nhân nhi (10-17 tuổi): Liều khởi đầu khuyến cáo là 10 mg/ngày, liều tối đa được khuyển cáo là 20 mg/ngày. Việc điều chỉnh liều nên được thực hiện trong thời gian 4 tuần hoặc lâu hơn. 
 • Tăng cholesterol máu do gia đình dị hợp tử: Liều dùng là 10-80 mg/ngày. Atorvastatin nên được sử dụng như là một thuốc hỗ trợ điều trị hạ lipid khác hoặc nếu việc điều trị không có sẵn. 
 • Điều trị đồng thời với thuốc hạ lipid khác: Atorvastatin có thể được sử dụng với acid mật tổng hợp. Sự kết hợp giữa các chất ức chế HMG-CoA reductase (nhóm statin) và nhóm fibrates nói chung nên được sử dụng thận trọng. 

Cách sử dụng:

Thuốc được dùng đường uống. Uống nguyên vẹn, không nhai hay bẻ vỡ viên trước khi nuốt.

Tác dụng phụ của Thuốc Tormeg-10

Khi sử dụng thuốc có thể gặp một số tác dụng phụ như tiêu chảy, đau cơ, buồn nôn, men gan cao. Một số tác dụng phụ ít gặp hơn như mệt mỏi, đau khớp, viêm mũi họng, nhiễm trùng đường tiết niệu, suy giảm trí nhớ, lú lẫn, tăng đường huyết, tăng HbA1c.

Chống chỉ định của Thuốc Tormeg-10

 • Bệnh gan tiến triển với tăng men gan dai dẳng không tìm được nguyên nhân. 
 • Phụ nữ có thai hoặc có thể có thai không dùng thuốc này do Atorvastatin gây dị tật thai nhi. 
 • Phụ nữ đang cho con bú thì không nên dùng Atorvastatin vì nhóm statin gây ra các phản ứng phụ nghiêm trọng cho trẻ bú mẹ.

Chú ý đề phòng của Thuốc Tormeg-10

 • Làm xét nghiệm enzym gan trước khi bắt đầu điều trị bằng Atorvastatin.
 • Theo dõi creatin kinase (CK) trong trường hợp suy giam chức năng thận, nhược giáp, bệnh gan hoặc uống nhiều rượu, bệnh nhân cao tuổi (>70 tuổi). Nếu Ck > 5 lần giới hạn trên của mức bình thường, không nên bắt đầu điều trị bằng statin. 
 • Cơ xương: số ít trường hợp tiêu cơ vân kèm suy thận cấp thứ phát dẫn đến triệu chứng cơ niệu, nên cần giám sát chặt chẽ khi sử dụng Atorvastatin trên cơ xương. 
 • Rối loạn chức năng gan, cần làm các xét nghiệm chức năng gan trước và 12 tuần sau khi bắt đầu điều trị và tăng liều và định kỳ sau đó.

Bảo quản của Thuốc Tormeg-10

 • Để nơi khô ráo, thoáng mát.
 • Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói của Thuốc Tormeg-10

Thuốc Tormeg-10 được bào chế dưới dạng viên nén bao phim

Nhà sản xuất của Thuốc Tormeg-10

Thuốc Tormeg-10 được sản xuất bởi Pharmathen S.A

Nơi sản xuất của Thuốc Tormeg-10

Thuốc Tormeg-10 được sản xuất tại Hy Lạp

Thông tin mua Thuốc Tormeg-10 vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay  Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẤT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
Guacanyl

120,000đ

Hộp
SMC Ag+

115,000đ

Hộp
Laforin

Liên hệ

Hyabest

Liên hệ

MUA HÀNG

19008975