Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Sulperazone 1g - Điều trị nhiễm khuẩn

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Haupt Pharma Latina Srl
 • Ý
 • Hộp 1 lọ 

Thuốc Sulperazone 1g điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn hiệu quả gây nên các bệnh như nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm gây ra ở đường hô hấp (trên và dưới), đường tiểu (trên và dưới), đường mật, phúc mạc và ổ bụng, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não, da và mô mềm, xương khớp, sinh dục, bệnh lậu.

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Sulperazone 1g có công dụng gì? Liều dùng thuốc Sulperazone 1g ra sao? Giá bán thuốc Sulperazone 1g trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về thuốc Sulperazone 1g được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này.

Thuốc Sulperazone 1g là gì?

Thuốc Sulperazone 1g điều trị các trường hợp nhiễm khuẩn hiệu quả gây nên các bệnh như nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm gây ra ở đường hô hấp (trên và dưới), đường tiểu (trên và dưới), đường mật, phúc mạc và ổ bụng, nhiễm khuẩn huyết, viêm màng não, da và mô mềm, xương khớp, sinh dục, bệnh lậu.

Thành phần thuốc Sulperazone 1g:

 • Mỗi lọ 1 g: Cefoperazone 0.5 g, sulbactam 0.5 g.

Công dụng thuốc Sulperazone 1g:

Thuốc tiêm cefoperazol và sulbactam được chỉ định để điều trị các bệnh truyền nhiễm trùng gây ra bởi các vi khuẩn nhạy cảm:

 •  Nhiễm trùng đường hô hấp (trên và dưới)
 •  Nhiễm trùng đường tiết niệu (trên và dưới)
 •  Viêm màng bụng, viêm túi mật, viêm đường mật, các bệnh nhiễm trùng ổ bụng khác.
 •  Nhiễm trùng máu
 •  Viêm màng não
 •  Nhiễm trùng da và mô mềm
 •  Nhiễm trùng xương, khớp
 •  Nhiễm trùng xương chậu, viêm màng trong dạ con, bệnh lậu, và các nhiễm trùng cơ quan sinh dục khác.

Chống chỉ định của thuốc Sulperazone 1g:

Người có tiền sử dị ứng với các kháng sinh nhóm penicillin, sulbactam, cefoperazon hay bất cứ kháng sinh nào thuộc nhóm cephalosporin.

Liều lượng và cách dùng thuốc Sulperazone 1g:

Có thể dùng đường tiêm bắp hoặc truyền tĩnh mạch.

Người lớn:

 • Nhiễm khuẩn nhẹ và trung bình: 1-2g (Cefoperazone) mỗi 12 giờ. 
 • Nhiễm khuẩn nặng: 2-4g cách mỗi 12 giờ. 

Liều bình thường ở trẻ em: 

 • 25-100mg/kg mỗi 12 giờ. 

Suy thận: không cần giảm liều Cefoperazone. 

Liều dùng cho người bị bệnh gan hoặc tắc mật không được quá 4g/24giờ.

Bảo quản thuốc Sulperazone 1g:

Bảo quản nơi khô mát ở nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng.

Tương tác của thuốc Sulperazone 1g:

Uống rượu hoặc các chế phẩm chứa cồn: gây ức chế aldehyde dehygrogenase, gây tích lũy trong máu và gây phản ứng giống disufiram. Phản ứng đặt trưng như: cơn nóng bừng, đổ mồ hôi, nhức đầu, nhịp tim nhanh đã được báo cáo khi uống rượu trong quá trình điều trị, hoặc sau 5 ngày dùng thuốc. Phản ứng tương tự xảy ra khi dùng các kháng sinh nhóm cephalosporin khác, nên thân trọng dùng cefoperazon/sulbactam với các thuốc có cồn. Ở bệnh nhân cho ăn bằng đường uống hoặc đường tiêm, nên tránh chứa phẩm có cồn.

Kháng sinh nhóm aminoglycoside: không nên trộn lẫn sulbactam/cefoperazon và các amino glycosid với nhau sẽ làm giảm hoạt tính của thuốc, do có tương kị vật lý giữa chúng. Khi dùng kết hợp sulbactam/cefoperazon và các aminoglycosid phải tiêm truyền gián đoạn, và rửa ống truyền dịch giữa hai liều. Hoặc dùng sulbactam/cefoperazon cách xa thời gian dùng aminoglycosides.

Lindocain: không nên tạo dung dịch hoàn nguyên lúc đầu với dung dịch 2% lindocain HCl do hỗn dịch này tương kị nhau. Nước cất vô trùng được dùng để tạo dung dịch hoàn nguyên lúc đầu và pha loãng với 2% lidocaine để tạo dung dịch tương hợp nhau.

Cẩn thận khi kết hợp với các thuốc chống đông, thuốc ly giải huyết khối, các thuốc kháng viêm không steroid do có khả năng gây dễ chảy máu.

Không nên trộn lẫn thuốc với amikacin, gentamicin, ketamycin B, doxycynlin, meclofenoxat, ajmalin, diphenhydramine, kali magnesi aspartat để tránh tạo kết tủa. Khi trộn lẫn với hydroxylin dihydroclorid, procainamide, aminophillin, proclorperazin, cytochrome C, pentazocin, aprotinin, sau 6 giờ có sự thay đổi tính chất của thuốc.

Tương tác trong xét nghiệm lâm sàng: Phản ứng glucose trong nước tiểu có thể bị dương tính giả với dung dịch Benedict hoặc Fehling. Dương tính với các xét nghiệm kháng globulin (Coomb) đã báo cáo, đặc biệt, ở những trẻ sơ sinh mà người mẹ dùng thuốc lúc sắp sinh. Đôi khi tăng ALP, AST, ALT, BUN huyết thanh và creatinine huyết thanh đã được ghi nhận.

Tác dụng phụ của thuốc Sulperazone 1g:

Nhìn chung thuốc dung nạp tốt và hầu hết các tác dụng phụ xảy ra ở mức độ nhẹ và trung bình.

Các nghiên cứu lâm sàng so sánh và không so sánh trên 2500 bệnh nhân và quan sát thấy có các tác dụng phụ sau:

– Hệ tiêu hóa: giống như các kháng sinh khác, các tác dụng phụ xảy ra trên hệ tiêu hóa: tiêu chảy thường xảy ra với tỉ lệ khoảng 3,9%: cùng với buồn nôn và nôn ói 0,6%.

– Hệ da: giống với các kháng sinh nhóm penicillin và cephalosporin, dị ứng da với biểu hiện ban đỏ 0,6% và mày đay 0,8% đã được báo cáo.

– Hệ tạo máu: dùng thuốc trong thời gian dài có thể gây ra thiếu bạch cầu có hồi phục, phản ứng Coomb dương tính ở vài bệnh nhân, giảm Hemoglobin và hồng cầu, giảm thoáng qua bạch cầu ưa acid, tiểu cầu và giảm prothrombin huyết.

Quy cách đóng gói thuốc Sulperazone 1g:

Hộp 1 lọ 


Nhà sản xuất của thuốc Sulperazone 1g:

Thuốc Sulperazone 1g được sản xuất bởi Haupt Pharma Latina Srl

Nơi sản xuất thuốc Sulperazone 1g:

Thuốc Sulperazone 1g được sản xuất tại Ý

Thông tin mua thuốc Sulperazone 1g vui lòng liên hệ như sau:

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay  Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẤT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

0387326326