Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Công ty Laboratorios Salvat, SA
 • Tây Ban Nha
 • Hộp 15 ống

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml - Điều trị viêm màng tai cấp tính ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml là gì? Thành phần Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml gồm những gì? Cách sử dụng Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml như thế nào ? Giá thành sản phẩm Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml bao nhiêu? ……..là những thắc mắc mà đại đa số khách hàng, bệnh nhân, hay chính người nhà bệnh nhân đang sử dụng thuốc khác nhau mà không có câu trả lời thích hợp ? Hãy cùng Ship Thuốc Nhanh tìm hiểu nhé!

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml là thuốc gì?

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml chứa hoạt chất là Ciprofloxacin HCl - thành phần tác dụng chính của Cetraxal Ear Drops - là kháng sinh nhóm fluoroquinolone. Hoạt chất này có tác dụng ức chế sự sao chép, sửa chữa và tái tổ hợp DNA của vi khuẩn thông qua ức chế topoisomerase II, IV. Nhờ vậy, Cetraxal Ear Drops có tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn với các vi khuẩn kháng kháng sinh khác như aminoglycoside, Cephalosporin, Tetracycline và cả penicillin.

Thành phần chính của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Mỗi ống thuốc Cetraxal chứa 0,25ml dung dịch thuốc có thành phần chính là Ciprofloxacin với hàm lượng 0,5mg, ở dạng muối ciprofloxacin HCl tương ứng.

Công dụng nổi bật của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml được dùng với đối tượng viêm tai ngoài cấp tính là người lớn và trẻ hơ 1 tuổi màng nhĩ vẫn nguyên, do vi khuẩn nhạy cảm với ciprofloxacin.

Liều dùng và cách dùng của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Liều dùng:

 • Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml được dùng cho người lớn và trẻ nhỏ từ 1 tuổi trở lên, nhỏ vào bên tai bị viêm 1 giọt, mỗi ngày 2 lần, điều trị trong vòng 7 ngày.

Cách dùng:

 • Nên làm ấm thuốc nhỏ tai Cetraxal 2mg/ml bằng cách giữ ống trong tay trong vài phút, để tránh nguy cơ chóng mặt do nhỏ dung dịch lạnh vào ống tai.

Tác dụng phụ của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

 • Khi điều trị bằng dung dịch thuốc Cetraxal 2mg/ml người bệnh có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn phổ biến như ngứa và đau tai.
 • Ngoài ra, ít phổ biến hơn là các triệu chứng ù tai, hoa mắt, đau đầu, viêm da...
 • Vì vậy, nếu sử dụng Cetraxal Ear Drops 2mg/ml điều trị viêm tai mà gặp phải triệu chứng khác thường nào, bạn cần báo ngay cho bác sĩ để điều chỉnh.

Chống chỉ định của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Không sử dụng Cetraxal 2mg/ml cho người bị mẫn cảm với ciprofloxacin hoặc kháng sinh khác thuộc nhóm quinolone hoặc thành phần khác của thuốc.

Chú ý đề phòng của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

 • Chỉ sử dụng dung dịch thuốc Cetraxal Ear Drops 2mg/ml để nhỏ tai, không nhỏ mắt, xông hít, tiêm hay uống.
 • Cetraxal Ear Drops 2mg/ml chưa được nghiên cứu về độ an toàn và hiệu quả ở trẻ dưới 1 tuổi, do đó không tự ý dùng thuốc ở đối tượng này.
 • Người bệnh có thể cần điều trị kết hợp nếu có bội nhiễm với các vi khuẩn, nấm men, nấm không nhạy cảm với ciprofloxacin.
 • Nếu sau 1 tuần điều trị bằng Cetraxal Ear Drops 2mg/ml mà người bệnh không cải thiện đáng kể, cần tái khám để đánh giá lại việc điều trị.
 • Sau khi sử dụng thuốc xong, người bệnh cần xử lý rác thải (vỏ ống thuốc Cetraxal Ear Drops 2mg/ml) theo đúng hướng dẫn của chuyên gia y tế.
 • Không sử dụng dung dịch thuốc này nếu đã quá hạn sử dụng, có sự biến chất như đổi màu dung dịch hay có vẩn đục trong ống thuốc...

Bảo quản của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Dung dịch thuốc Cetraxal 2mg/ml cần được bảo quản ở nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và xa tầm tay trẻ nhỏ.

Quy cách đóng gói của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml được bào chế dưới dạng dung dịch nhỏ tai

Nhà sản xuất của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml được sản xuất bởi Công ty Laboratorios Salvat, SA

Nơi sản xuất của Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml

Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml được sản xuất tại Tây Ban Nha

Thông tin mua Nhỏ Tai Cetraxal 2mg/Ml vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay  Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẤT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975