Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Gentamicin Injection - Điều trị nhiễm khuẩn

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Vidipha
 • Việt Nam
 • 10 ống x 2ml/hộp

Gentamicin Injection Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn nặng toàn thân

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Gentamicin Injection có công dụng gì? Liều dùng thuốc Gentamicin Injection ra sao? Giá bán thuốc Gentamicin Injection trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về thuốc Gentamicin Injection được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này.

Thuốc Gentamicin Injection là thuốc gì?

Gentamicin Injection Điều trị các bệnh nhiễm khuẩn nặng toàn thân

Thành phần chính của thuốc Gentamicin Injection 

Hoạt chất: Gentamicin (dưới dạng Gentamicin Sulfat) 80 mg.
Tá dược: Benzyl alcohol, Natri metabisulfit, Dinatri edetat, Nước cất để pha thuốc tiêm)

Công dụng của thuốc Gentamicin Injection 

Thuốc Gentamicin Injection 80mg/2ml được chỉ định:

 • Phối hợp với các kháng sinh khác (beta – lactam) để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn nặng toàn thân gây ra bởi các vi khuẩn Gram âm và các vi khuẩn khác còn nhạy cảm bao gồm. Nhiễm khuẩn đường mật (viêm túi mật và viêm đường mật cấp), nhiễm viêm nội tâm mạc, nhiễm khuẩn huyết, nhiễm khuẩn, các nhiễm khuẩn về: tiết niệu (viêm thận bề thận cấp) cũng như trong việc phòng nhiễm khuân khi mồ và trong điều trị các người bệnh suy giảm miễn dịch và người bệnh trong đơn nguyên chăm sóc tăng cường…
 • Dùng cùng với các chất diệt khuẩn khác để mở rộng phố tác dụng và làm tăng hiệu lực điều trị. Thí dụ gentamicin được phối hợp với penicilin trong các nhiễm khuẩn do cầu khuẩn đường ruột và liên cầu gây ra, hoặc phối hợp với một beta – lactam kháng trực khuẩn mủ xanh trong các nhiễm khuẩn do trực khuẩn mủ xanh gây ra, hoặc với metronidazol hay clindamycin trong các bệnh do hỗn hợp các khuẩn ưa khí – ky khí gây ra.

Liều dùng và cách dùng thuốc Gentamicin Injection 

 • Thường dùng tiêm bắp. Không dùng tiêm dưới da vì nguy cơ hoại tử da. Khi không tiêm bắp được, có thể dùng đường tiêm truyền tĩnh mạch không liên tục Trường hợp này, pha gentamicin với dung dich natri clorid hoặc glucose dạng trương theo tỷ lệ 1 ml dịch truyền cho 1 mg gentamicin. Thời gian truyền kéo đài từ 30- 60 phút. Với người bệnh có chức năng thận bình thường, cứ 8 giờ truyền 1 lần; ở người suy thận, khoảng cách thời gian truyền phải dài hơn. Liều lượng phải điều chỉnh tùy theo tình trạng và tuổi tác người bệnh.
 • Gentamicin thường phối hợp với các kháng sinh khác để mở rộng phổ tác dụng hoặc tăng tính hiệu quả như phối hợp với penicilin để điều trị nhiễm khuẩn do Enierococcus và Streptococcus, hoặc với 1 beta -lactam khang Pseudomonas để chống nhiễm khuẩn Pseudomonas hoặc với metronidazol hoặc clindamycin đôi với nhiễm khuẩn hỗn hợp hiếu khí – yếm khí.
 • Ở người bệnh có chức năng thân bình thuờng
 • Người lớn 3 mg/kg/ngày, chia làm 2 – 3 lần tiêm bắp. Trẻ em: 3 mg/kg/ngày, chia lam 3 lần tiêm bắp (1 mg/kg cứ 8 lần). Kinh nghiệm gần đây cho thấy cả liều trong ngày có thể tiêm một lần (tiêm bắp hoặc truyền tĩnh mạch quãng ngắn) cho người bệnh dưới 65 tuổi, có chức năng thận bình thường, điều trị không quá 1 tuần, và khi không bị nhiễm khuẩn do Enterococci hoặc Pseudomonas spp. Trong những trường hợp này, hiệu quả ít nhất là Tương đương và dụng nạp đôi khi tốt hơn, nếu tiêm ngày 1 lần so với cách tiêm cổ điển (8 giờ 1 lần). Trong trường hợp khác, tiêm 2 lần mỗi ngày là cách hay được khuyến cáo nhất, trừ trường hợp suy thận thì cần duy trì các biện pháp thông thường. Khi điều trị kéo dài quá 7-10 ngày, nên định lượng nồng độ gentamicin trong huyết tương. Nếu nồng độ còn lại (đo ngay trước khi tiêm liều tiêm tiếp sau) dưới 2 microgam/ml chứng tỏ khoảng cách dùng là phù hợp với khả năng đảo thái của người bệnh.
 • Người bệnh suy thận
 • Cần thiết phải điều chính liều lượng, theo dõi đều đặn chức năng thận, chức năng ốc tai và tiền đình, đồng thời cần kiếm tra nồng độ thuốc trong huyết thanh (nêu điều kiện cho phép).
 • Người bệnh suy thận
 • Cần thiết phải điều chỉnh liều lượng, theo đối đều đặn chức năng thận, chức năng ốc tai và tiền đình, đồng thời cần kiểm tra nồng độ thuốc trong huyết thanh (nêu điều kiện cho phép).

Chống chỉ định của thuốc Gentamicin Injection 

 • Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào trong thuốc

Tác dụng phụ của thuốc Gentamicin Injection 

 • Chưa có báo cáo

Tương tác của thuốc Gentamicin Injection 

 • Chưa có báo cáo

Lưu ý khi dùng thuốc Gentamicin Injection 

 • Tránh xa tầm tay trẻ em

Bảo quản thuốc Gentamicin Injection 

 • Bảo quản ở nơi mát mẻ, khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp do nhiệt độ cao và tia tử ngoại có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng thuốc.

Quy cách đóng gói của thuốc Gentamicin Injection 

10 ống x 2ml/hộp

Nhà sản xuất của thuốc Gentamicin Injection 

Thuốc Gentamicin Injection được sản xuất bởi Vidipha

Nơi sản xuất của thuốc Gentamicin Injection 

Thuốc Gentamicin Injection được sản xuất tại Việt Nam

Thông tin mua thuốc Gentamicin Injection vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay  Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thu Minh 

 

Tôi tên là Ngô Thu Minh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Thu Minh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975