Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Exfast - Thuốc điều trị ung thư vú

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Synthon Hispania, SL
 • Tây Ban Nha
 • Hộp 3 vỉ x 10 viên

Exfast - Điều trị hỗ trợ đối với phụ nữ sau khi mãn kinh bị ung thư vú có thể xâm lấn giai đoạn sớm có thụ thể estrogen dưcrng tính sau khi đã dùng tamoxifen để hỗ trợ ở giai đoạn đầu nhằm giảm nguy cơ tái phát ung thư vú (lan rộng và khu trú) và ung thư vú đối bên.

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Exfast có công dụng gì? Liều dùng thuốc Exfast ra sao? Giá bán thuốc Exfast trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này

Thuốc Exfast là gì?          

Exfast - Điều trị hỗ trợ đối với phụ nữ sau khi mãn kinh bị ung thư vú có thể xâm lấn giai đoạn sớm có thụ thể estrogen dưcrng tính sau khi đã dùng tamoxifen để hỗ trợ ở giai đoạn đầu nhằm giảm nguy cơ tái phát ung thư vú (lan rộng và khu trú) và ung thư vú đối bên.

Thành phần của Thuốc Exfast

 • Exemestane

Công dụng của Thuốc Exfast

 • Điều trị hỗ trợ đối với phụ nữ sau khi mãn kinh bị ung thư vú có thể xâm lấn giai đoạn sớm có thụ thể estrogen dưcrng tính sau khi đã dùng tamoxifen để hỗ trợ ở giai đoạn đầu nhằm giảm nguy cơ tái phát ung thư vú (lan rộng và khu trú) và ung thư vú đối bên.
 • Điều trị ung thư vú tiến triển ở phụ nữ sau khi mãn kinh theo sinh lý tự nhiên hoặc phụ nữ mãn kinh sau khi điều trị bằng liệu pháp kháng estrogen.

Liều dùng của Thuốc Exfast

 • Người lớn và bệnh nhân lớn tuổi:
 • Liều khuyến cáo là 1 viên EXFAST 25 mg/lần/ngày, nên uổng sau khi ăn.
 • Ở các bệnh nhân bị ung thư vú giai đoạn đầu, việc điều trị với EXFAST nên được tiếp tục cho đến khi hoàn tất 5 năm điều trị bằng liệu pháp hormone hỗ trợ, hoặc cho đến khi khối u không tiến triển.

Ở các bệnh nhân bị ung thư vú tiến triển, việc điều trị với EXFAST nên được tiếp tục cho đến khi sự phát triển của khối u rõ ràng.

Không cần thiết phải điều chỉnh liều dùng đối với bệnh nhân bị suy gan hoặc thận.

Trẻ em:

 • Thuốc không được khuyến cáo sử dụng ở trẻ em

Lưu ý của Thuốc Exfast

 Chống chỉ định:

 • Thuốc viên EXFAST được chống chỉ định ở phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cho con bú và ở những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với thuốc hay bất kỳ thành phần tá dược nào có trong thuốc

 Thận trọng:

 • Do EXFAST là một tác nhân có thể làm giảm estrogen, nên có thể tiên lượng hiện tượng giảm tỷ trọng chất khoáng trong xương. Trong suốt thời gian điều trị với EXFAST, những phụ nữ bị loãng xương hoặc có nguy cơ bị loãng xương nên được đánh giá chính thức về tỷ trọng xương khi bắt đầu điều trị. cần theo dõi chặt chẽ những bệnh nhân được điều trị với EXFAST. Cần bắt đầu việc điều trị hoặc phòng ngừa chứng loãng xương nếu cần thiết.
 • Do cơ chế tác dụng của thuốc, không nên dùng EXFAST ở phụ nữ tiền mãn kinh. Trên lâm sàng khi phù hợp, cần phải xác định chắc chắn bệnh nhân đang ở tình trạng sau mãn kinh bằng cách thực hiện các xét nghiệm, như đánh giá hàm lượng luteinising hormon (LH), follicle stimulating hormon (FSH) và mức oestradiol.

Bảo quản của thuốc Exfast      

Để đảm bảo thuốc phát huy được tối đa công dụng chữa bệnh thì nên bảo quản thuốc trong nhiệt độ phòng mát, trung bình từ 20 - 25°C. Tránh nơi có nhiệt độ cao, nơi ẩm ướt và khu vực ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đặc biệt để xa tầm với trẻ nhỏ  

Quy cách đóng gói của thuốc Exfast 

Thuốc Exfast được bào chế dưới dạng Hộp 3 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất của thuốc Exfast              

Thuốc được sản xuất bởi Synthon Hispania, SL        

Nơi sản xuất của thuốc Exfast 

Thuốc Exfast được sản xuất tại Tây Ban Nha           

Thông tin mua thuốc Exfast chính hãng 

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp về thuốc Exfast 

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
ACBeauty Skin Lọ 30g

Liên hệ

Hộp
A.T Ichmau Hộp 100 Viên

Liên hệ

Hộp
MUA HÀNG

19008975