Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Diflazon 150mg - Thuốc điều trị nhiễm nấm

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Công ty KRKA - Sloveni
 • Hộp 1 vỉ x 1 viên nang cứng

DIFLAZON - Điều trị nhiễm candida toàn thân ở những bệnh nhân không có giảm bạch cầu trung tính hoặc bạch cầu trung tính ổn định, gồm cả nhiễm candida tái phát (cả những trường hợp mãn tính) và những dạng khác của nhiễm candida xâm lấn, chẳng hạn nhiễm nấm phúc mạc, nội tâm mạc, khí quản, đường tiết niệu

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Diflazon 150mg có công dụng gì? Liều dùng thuốc Diflazon 150mg ra sao? Giá bán thuốc Diflazon 150mg trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này

Thuốc Diflazon 150mg là gì?          

Diflazon là thuốc điều trị nhiễm nấm candida hiệu quả, được sản xuất và phân phối bởi Công ty KRKA - Sloveni, Với tác dụng tích cực của thuốc sẽ giúp cho những ai không may mắc phải nấm candida sẽ không còn phải lo lắng nữa, cũng như là nhiều trường hợp nhiễm nấm khác. Thuốc được ưu tiên sử dụng của nhiều bệnh viện trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến nhiễm nấm và được đánh giá rất cao từ các Bác sĩ.

Thành phần của Diflazon 150mg 

 • Fluoconazole............ 150mg

Công dụng của Diflazon 150mg 

 • Nhiễm candida toàn thân ở những bệnh nhân không có giảm bạch cầu trung tính hoặc bạch cầu trung tính ổn định, gồm cả nhiễm candida tái phát (cả những trường hợp mãn tính) và những dạng khác của nhiễm candida xâm lấn, chẳng hạn nhiễm nấm phúc mạc, nội tâm mạc, khí quản, đường tiết niệu. Thuốc có thể dùng trong trường hợp bệnh nhân bệnh ác tính, hoặc những tình trạng bệnh nhân dễ bị viêm nhiễm nấm, dùng các thuốc độc tế bào và ức chế miễn dịch, những bệnh nhân đang cấp cứu.

 • Candida niêm mạc bao gồm candida miệng hầu, thực quản, phế quản-phổi không xâm lấn, candida niệu, candida da niêm mạc và candida ở miệng thể teo mãn tính (gồm cả những bệnh nhân nhiễm HIV và bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch khác).

 • Bệnh candida âm đạo (thể cấp và tái phát).

 • Các bệnh do Cryptococcus bao gồm cả viêm màng não và nhiễm nấm ở các vị trí khác (phổi, da) Fluconazole cũng được dùng cho bệnh nhân bị bệnh AIDS và những bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch khác.

 • Nấm da (đặc biệt là bị nhiễm nấm da nghiêm trọng kháng với liệu pháp điều trị tại chỗ), như nấm da chân, nấm thân, lang ben gây ra bởi nấm da và candida.

 • Fluconazole cũng được dùng để ngăn ngừa nhiễm candida ở những bệnh nhân đang trải qua giai đoạn cấy ghép tuỷ và những bệnh nhân bị bệnh ác tính, những bệnh nhân này cơ thể bị nhiễm nấm do hoá trị liệu độc tế bào hay xạ trị.

Liều dùng Diflazon 150mg 

 • Dùng bằng đường uống. 

 • Nhiễm nấm Candida hầu họng: 50-100mg/ngày trong 1-2 tuần. 

 • Nhiễm nấm Candida âm đạo: liều duy nhất 150mg. 

 • Nhiễm nấm chân, thân, bẹn: 150 mg/lần/tuần. 

 • Viêm màng não do Cryptococcus: liều khởi đầu 400mg/ngày đầu tiên. Sau đó 200 mg/ngày, dùng ít nhất 6-8 tuần. Trường hợp phòng ngừa tái phát do Cryptococcus: 100-200mg/ngày. 

 • Người lớn tuổi: nếu không có dấu hiệu suy thận có thể dùng liều thông thường. Nếu có dấu hiệu suy thận (độ thanh thải creatinin < 40 ml/phút), nên điều chỉnh liều. 

 • Bệnh nhân suy thận: phát đồ điều trị liều đơn không cần chỉnh liều. Với phát đồ điều trị nhiều lần/ngày dùng liều thông thường trong 1-2 ngày, sau đó cần điều chỉnh khoảng cách giữa các liều.

Tác dụng phụ Diflazon 150mg 

 • Chưa có báo cáo 

Chống chỉ định Diflazon 150mg 

 • Quá mẫn với một trong các thành phần của thuốc, với các hợp chất thuộc nhóm triazol. 

Bảo quản của thuốc Diflazon 150mg      

Để đảm bảo thuốc phát huy được tối đa công dụng chữa bệnh thì nên bảo quản thuốc trong nhiệt độ phòng mát, trung bình từ 20 - 25°C. Tránh nơi có nhiệt độ cao, nơi ẩm ướt và khu vực ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đặc biệt để xa tầm với trẻ nhỏ  

Quy cách đóng gói của thuốc Diflazon 150mg 

Thuốc được bào chế dưới dạng Hộp 1 vỉ x 1 viên nang cứng

Nhà sản xuất của thuốc Diflazon 150mg              

Thuốc Diflazon 150mg được sản xuất bởi KRKA - Sloveni               

Thông tin mua thuốc Diflazon 150mg chính hãng 

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp về thuốc Diflazon 150mg 

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thu Minh 

 

Tôi tên là Ngô Thu Minh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Thu Minh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975