Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Cerciorat - Thuốc tránh thai khẩn cấp

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Laboratorios Leon Farma S.A
 • Tây Ban Nha
 • Hộp 1 vỉ x 1 viên nén

Thuốc uống tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau giao hợp mà không có phương pháp tránh thai hay phương pháp tránh thai thất bại.

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Cerciorat có công dụng gì? Liều dùng thuốc Cerciorat ra sao? Giá bán thuốc Cerciorat trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về thuốc Cerciorat được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này.

Thuốc Cerciorat là thuốc gì?

Cerciorat là thuốc uống tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau giao hợp mà không có phương pháp tránh thai hay phương pháp tránh thai thất bại.

Thành phần chính của thuốc Cerciorat 

Mỗi viên nén có chứa:

 • Thành phần hoạt chất: Levonorgestrel 1.5mg.
 • Thành phần tá dược: Cellulose microcrystalline, lactose, monohydrate, poloxamer, croscamellose natri natri, magnesi stearat.

Tác dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp Cerciorat 

Thuốc uống tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau giao hợp mà không có phương pháp tránh thai hay phương pháp tránh thai thất bại.

Liều dùng và cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp 72h Cerciorat 

Uống một viên càng sớm càng tốt, tốt nhất trong vòng 12 giờ và không quá 72 giờ sau giao hợp không có phương pháp tránh thai.
Nếu nôn sau khi uống thuốc trong vòng ba giờ, cần uống viên khác ngay lập tức. Cerciorat có thể được uống bất cứ lúc nào trong chu kỳ kinh nguyệt, trừ khi trễ kinh.
Sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, nên sử dụng phương pháp tránh thai dạng rào cản (như bao cao su, màng ngăn, thuốc diệt tinh trùng, mũ cổ tử cung) cho đến khi bắt đầu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Sử dụng Cerciorat không chống chỉ định đối với việc tiếp tục uống thuốc tránh thai dạng hormone dùng hằng ngày.
Phụ nữ khi đã dùng thuốc cảm ứng enzym trong vòng 4 tuần trước đó cần sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp là biện pháp tránh thai không chứa hormone, ví dụ đặt vòng tránh thai trong tử cung. Đối với phụ nữ không thể hoặc không sẵn sàng đặt vòng tránh thai trong tử cung có thể uống liều gấp đôi levonorgestrel (nghĩa là 3000mcg trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp không an toàn) (xem phần Tương tác thuốc)
Trẻ em
Cerciorat không được khuyến cáo ở trẻ em trước khi đến tuổi sinh sản. Cerciorat chỉ dùng cho phụ nữ đã có kinh nguyệt. Cerciorat không được khuyến cáo ở thiếu nữ chưa có kinh nguyệt dưới 16 tuổi.

Thuốc tránh thai khẩn cấp Cerciorat có tốt không?

Đây là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Cụ thể Cerciorat hiệu quả không cao bằng phương pháp tránh thai thường xuyên khác và chỉ được chỉ định để tránh thai khẩn cấp. Do vậy người phụ nữ dùng tránh thai khẩn cấp lặp đi lặp lại nên được tư vấn sử dụng phương pháp tránh thai lâu dài.

Chống chỉ định của thuốc Cerciorat 

Mẫn cảm với hoạt chất hay bất kỳ tá dược nào của thuốc

Thuốc Cerciorat tác dụng phụ là gì? 

Tác dụng phụ thường gặp nhất là buồn nôn

Chu kỳ kinh nguyệt có thể tạm thời bị xáo trộn, nhưng hầu hết phụ nữ sẽ có chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp trong vòng 5-7 ngày kể từ ngày dự kiến.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp bị trễ 5 ngày, nên loại trừ trường hợp mang thai.

Tương tác của thuốc Cerciorat 

Chuyển hóa của levonorgestrel tăng lên khi sử dụng đồng thời Levonorgestrel với các thuốc gây cảm ứng enzym gan, hầu hết là thuốc gây cảm ứng enzym CYP3A4. Đồng thời sử dụng efavirenz với levonorgestrel làm giảm nồng độ levonorgestrel trong huyết tương khoảng 50%.

Các thuốc khác nghi ngờ có khả năng làm giảm nồng độ levonorgestrel tương tự trong huyết tương gồm các dẫn chất barbiturat (bao gồm cả primidon), phenyltoin, carbamazepin, các thuốc có nguồn gốc dược liệu có Hypericum perforatum (St. John's Wort), rifampicin, ritonivir, rifabutin và griseofulvin.

Phụ nữ khi đã dùng thuốc cảm ứng enzym trong vòng 4 tuần trước đó, cần sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp là biện pháp tránh thai không chứa hormon (ví dụ đặt vòng tránh thai trong tử cung). Đối với phụ nữ không thể hoặc không sẵn sàng đặt vòng tránh thai trong tử cung, có thể uống liều gấp đôi levonorgestrel (nghĩa là 3000microgam trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp không an toàn). Tuy nhiên, việc phối hợp liều gấp đôi levonorgestrel và chất cảm ứng enzym chưa được nghiên cứu đầy đủ.

Các thuốc có chứa levonorgestrel có thể làm tăng nguy cơ nhiễm độc ciclosporin do ức chế chuyển hóa ciclosporin.

Bảo quản thuốc Cerciorat 

 • Bảo quản ở nơi mát mẻ, khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp do nhiệt độ cao và tia tử ngoại có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng thuốc.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em

Quy cách đóng gói của thuốc Cerciorat 

 • Hộp 1 vỉ x 1 viên nén

Nhà sản xuất của thuốc Cerciorat 

Thuốc Cerciorat được sản xuất bởi Laboratorios Leon Farma S.A

Nơi sản xuất của thuốc ngừa thai Cerciorat 

Thuốc Cerciorat được sản xuất tại Tây Ban Nha

Thuốc tránh thai Cerciorat giá bao nhiêu?

Hiện nay thị trường sản phẩm đang được bán tại các quầy thuốc trên toàn quốc với mức giá 36.000 đồng/hộp 1 viên duy nhất.

Thông tin mua thuốc tránh thai khẩn cấp Cerciorat vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay  Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975