Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Canzeal 4mg - Điều trị đái tháo đường

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Lek S.A
 • Ba Lan
 • Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thuốc Canzeal 4mg điều trị kết hợp với chế độ ăn & luyện tập nhằm kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 không phụ thuộc Insulin.

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Canzeal 4mg có công dụng gì? Liều dùng thuốc Canzeal 4mg ra sao? Giá bán thuốc Canzeal 4mg trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về thuốc Canzeal 4mg được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này.

Thuốc Canzeal 4mg là thuốc gì?

Canzeal là thuốc điều trị đái tháo đường type 2 khi áp dụng các biện pháp như tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng, giảm trọng lượng trong trường hợp thừa cân, luyện tập mà không đem lại kết quả mong muốn.

Thành phần chính của thuốc Canzeal 4mg

 • Glimepiride…………..4mg

Công dụng của thuốc Canzeal 4mg

 • Ðiều trị kết hợp với chế độ ăn & luyện tập nhằm kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 không phụ thuộc Insulin.

Liều dùng và cách dùng thuốc Canzeal 4mg

 • Liều khởi đầu là 1 mg glimepiride/ngày. Nếu đạt hiệu quả tốt thì nên duy trì liều này. Nếu không đạt hiệu quả như mong muốn thì nên tăng liều, với khoảng cách từ 1 - 2 tuần lên đến liều 2, 3, hoặc 4 mg glimepiride mỗi ngày. Liều lớn hơn 4 mg/ngày chì đem lại hiệu quả cao hơn trong một số ít trường hợp. Liều tối đa là 6 mg/ngày. Nếu bệnh nhân dùng metformin với liều tối đa mà vẫn không đủ đáp ứng thì có thể kết hợp với glimepiride. Trong khi dùng liều duy trì metformin thì dùng thêm glimepiride với liều khởi đầu thấp và dò liều dựa vào mức độ đáp ứng của thuốc. Nên theo dõi y tế chặt chẽ khi dùng thuốc kết hợp. Nếu bệnh nhân dùng glimepiride với liều hàng ngày tối đa mà vẫn không đủ đáp ứng thì có thể kết hợp với insulin.Trong khi dùng liều duy trì glimepiride thì dùng thêm insulin với liều khởi đầu thấp và dò liều dựa vào mức độ đáp ứng của thuốc. 
 • Nếu bệnh nhân có phản ứng hạ đường huyết khi dùng liều 1 mg glimepiride/ngày, điều đó cho thấy bệnh nhân có thể kiểm soát đường huyết bằng chế độ ăn kiêng đơn thuần. Nhằm tránh xảy ra tình trạng hạ đường huyết cần xem xét khả năng giảm liều hoặc ngừng thuốc. Có thể cần thay đổi liều, nếu có sự thay đổi về cân nặng, lối sống của bệnh nhân, hoặc các nhân tố khác.

Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

Tác dụng phụ của thuốc Canzeal 4mg

 • Nôn, khó chịu đường tiêu hoá, tiêu chảy, dị ứng da.
 • Giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu, thiếu máu tán huyết, thiếu máu bất sản.

Tương tác của thuốc Canzeal 4mg

Tác dụng hạ đường huyết có thể xảy ra khi dùng đồng thời với thuốc sau: phenylbutazone, azapropazon, oxyfenbutazone, insulin, thuốc điều trị đái tháo đường dạng uống như metformin, salicylates, para - amino salicylic acid, steroids đồng hóa, hormone sinh dục nam, chloramphenicol, sulphonamides tác dụng kéo dài, tetracyclines, kháng sinh quinolone, clarithromycin, thuốc chống đông coumarin, fenfluramine, các fibrate, thuốc ức chế men chuyển, fluoxetine, thuốc ức chế MAO, allopurinol, probenecid, sulphinpyrazone, thuốc hủy giao cảm, cyclophosphamide, trophosphamide, iphosphamide, miconazol, fluconazole, pentoxifylline (dùng liều cao đường ngoài ruột), tritoqualine. 

Làm giảm tác dụng hạ đường huyết và vì vậy có thể gây tăng mức đường huyết khi dùng đồng thời với các thuốc sau: Oestrogens, progestagens, saluretics, thuốc lợi tiểu thiazide, thyroid stimulating agents, glucocorticoids, dẫn xuất phenothiazine, chlorpromazine, adrenaline, thuốc cường giao cảm, nicotinic acid (liều cao), dẫn xuất acid nicotinic, thuốc nhuận tràng (sử dụng lâu dài), phenytoin, diazoxide, glucagon, barbiturates, rifampicin, acetazolamide. 

Các thuốc chẹn thụ thể H2, chẹn beta và reserpin có thể làm tăng hoặc giảm tác dụng hạ đường huyết. 

Các thuốc có tác dụng trên hệ giao cảm như thuốc chẹn beta, clonidin, guanthidin và reserpin: Các dấu hiệu kháng adrenergic của hạ đường huyết có thể bị giảm hoặc che lấp. 

Uống rượu có thể làm tăng hoặc giảm tác dụng hạ đường huyết của thuốc. Glimepiride có thể làm tăng hoặc giảm tác dụng cùa dẫn chất coumarin.

Lưu ý khi dùng thuốc Canzeal 4mg

 • Không nên dùng cho phụ nữ có thai & cho con bú, trẻ em. Lưu ý nguy cơ hạ đường huyết hoặc mất khả năng kiểm soát đường huyết

Bảo quản thuốc Canzeal 4mg

 • Bảo quản ở nơi mát mẻ, khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp do nhiệt độ cao và tia tử ngoại có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng thuốc.
 • Để xa tầm với của trẻ em và vật nuôi trong nhà.

Quy cách đóng gói của thuốc Canzeal 4mg

Hộp 3 vỉ x 10 viên

Nhà sản xuất của thuốc Canzeal 4mg

Thuốc Canzeal 4mg được sản xuất bởi Lek S.A

Nơi sản xuất của thuốc Canzeal 4mg

Thuốc Canzeal 4mg được sản xuất tại Ba Lan

Thông tin mua thuốc Canzeal 4mg vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay  Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẤT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975