Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

THUỐC BROGOOD – TRỊ RỐI LOẠN THẦN KINH TRUNG ƯƠNG

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Furen Pharmaceutical Group Co., Ltd.
 • Trung Quốc.
 • Hộp 5 ống x 10ml.

Thuốc Brogood là thuốc được chỉ định điều trị suy giảm trí nhớ, kém tập trung, thiếu máu cục bộ, nghiện rượu..

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

 Thuốc Brogood là gì? Thành phần Thuốc Brogood gồm những gì? Cách sử dụng Thuốc Brogood như thế nào? Giá thành sản phẩm Thuốc Brogood bao nhiêu? …..là những thắc mắc mà đại đa số khách hàng, bệnh nhân, hay chính người nhà bệnh nhân đang sử dụng thuốc khác nhau mà không có câu trả lời thích hợp ? Hãy cùng Ship Thuốc Nhanh tìm hiểu nhé!

Brogood là thuốc gì?

Brogood Injection là thuốc điều trị suy giảm trí nhớ, kém tập trung, thiếu tỉnh táo và thay đổi khí sắc. Ngoài ra Brogood Injection còn có tác dụng giảm nguy cơ đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp.

Nhóm thuốc: Hướng tâm thần

Thành phần của thuốc Brogood Injection

Mỗi ống 10 ml dung dịch tiêm  có chứa:

Dược chất: Piracetam hàm lượng 4g.

Tá dược: natri Acetate, nước cất pha tiêm vừa đủ 10ml.

Dạng bào chế: Dung dịch tiêm.

Tác dụng của thuốc Brogood Injection

Tác dụng dược lý của Piracetam:

 • Dược lực học:

Piracetam được coi là một chất có tác dụng cải thiện chuyển hóa của tế bào thần kinh, nó là một dẫn xuất vòng của Acid Gamma Amino-butyric, GABA,nhưng cơ chế tác dụng của hoạt chất này vẫn chưa được biết rõ ràng. Piracetam làm tăng nồng độ ATP trong mô não do tăng chuyển ADP thành ATP, tăng cường sinh tổng hợp ARN và Phospholipids, kích thích quá trình Glycolytic và tăng sử dụng Glucose.

Ngoài ra hoạt chất này tác động lên một số chất dẫn truyền thần kinh như Acetylcholin, Noradrenalin, Dopamin,.. điều này có thể giúp giải thích tác dụng của thuốc đến trí nhớ, giảm thiểu tác hại của việc thiếu máu não và cải thiện quá trình học tập.

Piracetam cải thiện dẫn truyền tín hiệu giữa bán cầu não và dẫn truyền synap trong các cấu trúc thần kinh, tái tạo và ổn định các chức năng não, đặc biệt là ý thức, trí nhớ và lời nói, tăng cường hiệu quả tinh thần và tăng lưu lượng máu não.

Thuốc không có tác dụng an thần gây ngủ, an thần, hồi sức, an thần kinh hoặc bình thần kinh cũng như không có tác dụng của GABA.

Piracetam làm giảm khả năng kết tụ tiểu cầu và trong trường hợp hồng cầu bị cứng bất thường thì thuốc có thể làm cho hồng cầu phục hồi khả năng đàn hồi, thuốc có tác dụng chống giật rung cơ.

 • Dược động học

Sau khi tiêm tĩnh mạch và tiêm bắp, piracetam được phân bố trong tất cả các cơ quan và mô. 

Piracetam không gắn kết với protein huyết tương, thể tích phân bố khoảng 0,6 l/kg. Piracetam có thể qua hàng rào máu não nhau thai và các màng dùng trong thẩm tích thận. Thuốc có nồng độ cao ở võ não, thùy trán, thùy đỉnh và thùy chẩm, tiểu não và các nhân vùng đáy.

Thời gian bán thải trong huyết tương là 4 - 5 giờ sau khi tiêm tĩnh mạch cũng như dùng đường uống, nửa đời trong dịch não tủy khoảng 6 - 8 giờ.

Hệ số thanh thải của piracetam là 86 ml/phút đối với người có chức năng thận bình thường. Piracetam được thải trừu bởi sự lọc cầu thận ở dạng nguyên vẹn, đường thải trừ chính là đường tiểu chiếm khoảng 80 - 100%. Ở những bệnh nhân suy thận, thời gian bán thải tăng lên, ở người suy thận hoàn toàn và không hồi phục thì thời gian này là 48 - 50 giờ

Piracetam được tiêm tĩnh mạch và tiêm bắp cho các bệnh não nghiêm trọng, tình trạng hôn mê, hoặc mê sảng hoặc các biến chứng cấp tính xảy ra trong thời kỳ trị liệu tâm thần.

Chỉ định thuốc Brogood Injection

Thuốc Brogood Injection dùng trong các trường hợp:

Điều trị: bệnh đột qụy thiếu máu cục bộ cấp, thiếu máu hồng cầu liềm.

Ở người cao tuổi: thuốc được dùng trong đa số những trường hợp kém tập trung, suy giảm trí nhớ, hoặc thiếu tỉnh táo, chóng mặt, thay đổi khí sắc, rối loạn hành vi,  sa sút trí tuệ do nhồi máu não.

Ở trẻ em điều trị chứng khó đọc.

Điều trị nghiện rượu.

Liều dùng - Cách dùng thuốc Brogood Injection

Liều dùng thuốc Brogood Injection

Tùy theo chỉ định của bác sĩ, liều dùng  là 30 đến 160mg/kg/ngày, tùy theo chỉ định. Cũng có thể dùng đường tiêm để uống nếu phải ngừng dùng đường tiêm. Thuốc được dùng chia đều ngày 2 - 3 lần hoặc 4 lần. Trường hợp nặng có thể dùng liều lên tới 12 g/ngày và dùng đường truyền tĩnh mạch.

Điều trị nghiện rượu: 12 g/ngày trong thời gian cai rượu đầu tiên. Điều trị duy trì: 2 - 4 g/ngày.

Điều trị dài ngày các hội chứng tâm thần thực thể ở người cao tuổi: 1,2  - 2,4 g/ngày, tùy theo từng trường hợp, liều có thể tăng lên 4,8g/ngày những tuần đầu.

Điều trị suy giảm nhận thức sau chấn thương não (có kèm hoặc không kèm theo chóng mặt): Liều ban đầu là 9 - 12 g/ngày; liều duy trì là 2,4 g/ngày, ít nhất trong 3 tuần.

Thiếu máu hồng cầu liềm: Liều 160mg/kg/ngày, chia đều làm 4 lần.

Điều trị giật rung cơ, piracetam được dùng với liều 7,2 g/ngày, chia 2- 3 lần. Tùy theo đáp ứng, cứ 3 - 4 ngày một lần, tăng thêm 4,8 g mỗi ngày cho tới liều tối đa là 20 g/ngày. Sau khi đạt đạt liều tối ưu của piracetam nên giảm liều của những thuốc dùng kèm.

Cách dùng thuốc Brogood Injection hiệu quả

Đường dùng: Tiêm tĩnh mạch

Khi sử dụng cần có sự trợ giúp của cán bộ y tế, tuyệt đối không tự tiêm thuốc.

Chống chỉ định của thuốc Brogood Injection

Thuốc Brogood Injection chống chỉ định ở những bệnh nhân nào?

Suy thận cấp, suy thận nặng (hệ số thanh thải creatinin dưới 20 ml/phút), trầm cảm với lo lắng (melancholia kích động), bệnh Huntington

Phụ nữ mang thai và cho con bú. 

Bệnh nhân suy gan.

Tác dụng phụ của thuốc Brogood Injection

Tác dụng phụ chủ yếu xảy ra nếu bệnh nhân được dùng với liều lớn hơn 5 g mỗi ngày.

Bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng phụ như: Khó chịu, mệt mỏi, trạng thái kích thích, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, rối loạn tiêu hóa, kích thích tình dục, run, và ở những bệnh nhân cao tuổi làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu hụt mạch vành. 

Trong trường hợp này, cần giảm liều của thuốc.

Tương tác của thuốc Brogood Injection

Piracetam tăng cường tác dụng của hormone tuyến giáp, thuốc an thần kinh, thuốc chống trầm cảm và các chất kích thích tâm thần và các chất kích thích khác làm tăng lưu lượng máu não và thuốc chống đông máu gián tiếp; thuốc chống ung thư (ở bệnh nhân cao tuổi). Thuốc còn làm suy yếu tác dụng của thuốc chống co giật.

Lưu ý khi sử dụng của thuốc Brogood Injection

Lưu ý và thận trọng

Trong quá trình sử dụng thuốc Brogood Injection cần thận trọng:

Do Piracetam được thải trừ hoàn toàn qua thận, nên thời gian bán thải của thuốc tăng lên ở những bệnh nhân bị suy thận, cần theo dõi hệ số thanh thải Creatinine, khi hệ số này từ 60 - 40 ml/phút hay khi Creatinin huyết thanh là 1,25 - 1,7 mg/100ml  thì cần giảm liều xuống 1 nửa, khi Clcr chỉ đạt 40 - 20 ml/phút, Cr huyết thanh từ 1,7 - 3,0 mg/100ml cần giảm liều xuống ¼ liều thông thường.

Những bệnh nhân mắc bệnh gan cũng cần theo dõi các chỉ số cận lâm sàng đặc trưng cho chức năng gan.

Lưu ý sử dụng trên phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú

Sử dụng thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng phát triển của thai nhi và trẻ sơ sinh trong quá trình bú sữa mẹ. Do đó, không dùng tuốc đối với phụ nữ mang thai và bà mẹ cho con bú.

Xử trí khi quá liều của thuốc Brogood Injection

Piracetam không gây tác động có hại ở liều cao. Vì vậy, không cần thiết phải sử dụng những phương pháp đặc biệt để điều trị trong trườg hợp uống quá liều thuốc.

Bảo quản của thuốc Brogood Injection

Bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, tránh nơi ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc ẩm thấp. Bảo quản ở nơi có nhiệt độ dưới 30 độ C.

Không để thuốc trong tầm tay trẻ em để tránh trường hợp trẻ vô tình uống phải.

Quy cách đóng gói của thuốc Brogood Injection

Đóng gói: Hộp 5 ống x 10ml.

Nhà sản xuất của thuốc Brogood Injection

Nhà sản xuất: Furen Pharmaceutical Group Co., Ltd.

Nơi sản xuất của thuốc Brogood Injection

Nơi sản xuất: Trung Quốc.

Thông tin mua của thuốc Brogood Injection vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay  Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

 

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975