Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Apo Trihex 2mg - Kiểm Soát Các Rối Loạn Ngoại Tháp

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Công ty Apotex., Inc - Canada.
 • Canada
 • Lọ 500 viên.

Thuốc Apo Trihex được chỉ định để điều trị các triệu chứng ở người mắc bệnh parkinson. (giúp giảm đổ mồ hôi, giảm sự căng cơ bắp, tiết nước bọt, cải thiện khả năng đi lại cho người mắc bệnh parkinson…)

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Apo Trihex 2mg có công dụng gì? Liều dùng thuốc Apo Trihex 2mg ra sao? Giá bán thuốc Apo Trihex 2mg trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này

Thuốc Apo Trihex 2mg là gì?          

Thuốc Apo Trihex được chỉ định để điều trị các triệu chứng ở người mắc bệnh parkinson. (giúp giảm đổ mồ hôi, giảm sự căng cơ bắp, tiết nước bọt, cải thiện khả năng đi lại cho người mắc bệnh parkinson…)

Thành phần của Thuốc Apo Trihex 2mg

 • Hoạt chất chính là Trihexyphenidyl hàm lượng 2mg.
 • Tá dược hàm lượng vừa đủ 1 viên nén. 

Công dụng của Thuốc Apo Trihex 2mg

 • Thuốc Apo Trihex được chỉ định để điều trị các triệu chứng ở người mắc bệnh parkinson. (giúp giảm đổ mồ hôi, giảm sự căng cơ bắp, tiết nước bọt, cải thiện khả năng đi lại cho người mắc bệnh parkinson…)
 • Điều trị sự xuất hiện các chuyển động ngoại ý do tác dụng phụ khi sử dụng một số thuốc thần kinh (thuốc chống loạn thần kinh) gây ra như co thắt cơ bắp ở cổ, lưng, mắt, căng cơ.

Liều dùng của Thuốc Apo Trihex 2mg

- Liều dùng đối với người lớn:

+ Người mắc bệnh phản ứng ngoại tháp: uống 4-10mg mỗi ngày (tương ứng 2-5 viên Apo Trihex 2mg), nên chia làm 2-3 lần với liều lượng bằng nhau mỗi ngày.

+ Người mắc bệnh Parkinson: Khởi đầu với liều 1mg/1 ngày (nửa viên), sau đó trong khoảng 3-5 ngày thì tăng 2mg. Liều thông thường cho người mắc bệnh Parkinson là uống 6-10mg (3-5 viên Apo Trihex 2mg) chia thành 3-4 lần/1 ngày. Có thể dùng 12-15mg/1 ngày khi cần thiết.

+ Với người mắc các triệu chứng ngoại tháp: uống liều khởi đầu 1mg/1 ngày sau đó tăng liều dùng nếu cần, mức từ 5-15mg mỗi ngày, chia thành 3-4 lần uống với liều lượng bằng nhau.

- Liều dùng cho trẻ em: (căn cứ vào số kg cân nặng của trẻ)

+ Liều khởi đầu uống 0,1-0,2mg/1 kg/1 ngày, chia thành 3 lần, dùng trong 1 tuần, sau đó tăng dần 0,05-0,3mg/1 kg/1 ngày, chia thành 3 lần, dùng trong tuần thứ 2. Sau đó các tuần tiếp theo tăng 0,05-0,5mg/1 kg/1 ngày, chia thành 3 lần. Liều tối đa là 0,75mg/1 kg/1 ngày.

+ Việc chỉ định liều dùng cho trẻ cần sự tư vấn của bác sỹ, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, sức chịu đựng lâm sàng của trẻ.

Tác dụng phụ của Thuốc Apo Trihex 2mg

 • Các tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc Apo Trihex 2mg thường rất ít khi xảy ra.
 • Trong quá trình sử dụng, người bệnh có thể xuất hiện một số tác dụng ngoại ý như buồn nôn, bí tiểu, táo bón, tim đập nhanh, tăng nhãn áp, giãn đồng tử, yếu sức, đau đầu,...

Lưu ý của Thuốc Apo Trihex 2mg

 • Cần lưu ý khi chỉ định thuốc cho người cao tuổi (trên 60tuổi).
 • Các bệnh nhân mắc các bệnh về rối loạn chức năng gan, thận, bị bệnh tim hay huyết áp cần thận trọng khi sử dụng thuốc Apo Trihex 2mg.

Bảo quản của thuốc Apo Trihex 2mg          

Để đảm bảo thuốc phát huy được tối đa công dụng chữa bệnh thì nên bảo quản thuốc trong nhiệt độ phòng mát, trung bình từ 20 - 25°C. Tránh nơi có nhiệt độ cao, nơi ẩm ướt và khu vực ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đặc biệt để xa tầm với trẻ nhỏ      

Quy cách đóng gói của thuốc Apo Trihex 2mg 

Thuốc Apo Trihex 2mg được bào chế dưới dạng Lọ 500 viên.

Nhà sản xuất của thuốc Apo Trihex 2mg                  

Thuốc Apo Trihex 2mg được sản xuất bởi Công ty Apotex., Inc - Canada.      

Nơi sản xuất của thuốc Apo Trihex 2mg 

Thuốc Apo Trihex 2mg được sản xuất tại Canada          

Thông tin mua thuốc Apo Trihex 2mg chính hãng 

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp về thuốc Apo Trihex 2mg 

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975