Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Amlor 5mg - Điều trị tăng huyết áp

360,000 / Hộp

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Fareva Amboise
 • Pháp
 • Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thuốc Amlor 5mg - Điều trị dự phòng ở người bệnh đau thắt ngực ổn định. Điều trị tăng huyết áp ở người bệnh có những biến chứng

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Amlor 5mg có thành phần là gì? Công dụng của Thuốc Amlor 5mg như thế nào? Cách sử dụng Thuốc Amlor 5mg ra sao? Cần lưu ý những gì khi sử dụng Thuốc Amlor 5mg ? Đây là những câu hỏi mà Ship Thuốc Nhanh nhận được liên tục trong thời gian qua. Mời bạn cùng tìm hiểu lời giải đáp cho những băn khoăn trên qua bài viết sau!

Thuốc Amlor 5mg là thuốc gì?

Thuốc Amlor 5mg được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh tăng huyết áp và có thể sử dụng đơn độc để kiểm soát huyết áp ở phần lớn các bệnh nhân. Những bệnh nhân không có đáp ứng tốt với một thuốc điều trị tăng huyết áp đơn độc khác (ngoài amlodipin) có thể có đáp ứng tốt hơn khi bổ sung thêm amlodipin, sử dụng phối hợp với thuốc lợi tiểu Thiazid, thuốc ức chế thụ thể α, thuốc ức chế thụ thể β hoặc thuốc ức chế men chuyền angiotensin.

Nhóm thuốc: Thuốc Tim Mạch, Huyết Áp

Amlor

Thành phần chính của Thuốc Amlor 5mg

Hoạt chất: Amlodipin besilat

Mỗi viên nén chứa amlodipin besilat tương đương với 5 mg amlodipin.

Công dụng nổi bật của Thuốc Amlor 5mg

Tăng huyết áp

 • Amlodipin được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh tăng huyết áp và có thể sử dụng đơn độc để kiểm soát huyết áp ở phần lớn các bệnh nhân. Những bệnh nhân không có đáp ứng tốt với một thuốc điều trị tăng huyết áp đơn độc khác (ngoài amlodipin) có thể có đáp ứng tốt hơn khi bổ sung thêm amlodipin, sử dụng phối hợp với thuốc lợi tiểu Thiazid, thuốc ức chế thụ thể α, thuốc ức chế thụ thể β hoặc thuốc ức chế men chuyền angiotensin.
 • Việc hạ huyết áp giúp làm giảm nguy cơ xảy ra biến cố tim mạch gây tử vong hoặc không gây tử vong, chủ yếu là đột quy và nhồi máu cơ tim. Những lợi ích này đã được quan sát thấy trong các thử nghiệm có kiểm soát của các thuốc điều trị tăng huyết áp thuộc các phân nhóm được lý khác nhau trong đó có viên nén amlodipine besilat.

Bệnh mạch vành

 • Amlodipin được chỉ định đề giảm nguy cơ tải phát bệnh mạch vành và sự cần thiết phải nhập viện do đau thắt ngực ở bệnh nhân bị bệnh mạch vành.

Đau thắt ngực ôn định mạn tính

 • Amlodipin được chỉ định điều trị đầu tay trong bệnh thiếu máu cơ tim, hoặc do sự tắc nghẽn cố định (đau thắt ngực ổn định) và/hoặc do sự co thắt của động mạch vành (đau thắt ngực Prinzmetal hay đau thất ngực biến thiên). Amlodipin có thê được sử dụng ngay cả khi chỉ có những triệu chứng lâm sàng gợi ý khả năng có co thắt mạch mặc dù khi đó vẫn chưa thể khẳng định được hoàn toàn là có co thất mạch hay không. Amlodipin có thé được sử dụng đơn độc như là đơn trị liệu, hoặc phối hợp với các thuốc chống đau thắt ngực khác ở nhữngbệnh nhân bị đau thắt ngực mà đã kháng trị với nitrat và/hoặc với các thuốc ức chế thụ thê beta đã dùng đủ liều.

Liều dùng và cách dùng của Thuốc Amlor 5mg

Đối với tăng huyết áp và đau thắt ngực, liều khởi đầu thông thường là 5 mg amlodipine mỗi ngày một lần, có thể tăng lên đến liều tối đa là 10 mg mỗi ngày một lần tủy theo đáp ứng của mỗi bệnh nhân.

Với các bệnh nhân mắc bệnh mạch vành thì liều khuyến cáo là 5 mg đến 10 mg mỗi ngày một lần. Các nghiên cứu lâm sàng cho thay phan lớn bệnh nhân cản liều 10 mg

Chống chỉ định của Thuốc Amlor 5mg

Chống chỉ định Amlodipin ở những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với các dihydropyridin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Amlodipin là thuốc chẹn kênh calci dihydropyridin.

Cảnh báo và thận trọng của Thuốc Amlor 5mg

Sử dụng ở bệnh nhân suy tim:

 • Trong một nghiên cửu dài hạn có kiểm chứng bằng giả được (nghiên cứu PRAISE - 2) sử dụng amlodipin trên những bệnh nhân bị suy tim không do nguồn gốc thiếu máu, độ III và IV theo phân loại của Hiệp hội tìm mạch New York (New York Heart Association, NYHA), amlodipin được báo cáo là có liên quan tới sự gia tăng tỷ lệ phù phổi. Tuy nhiên không có sự khác biệt đáng kế về tý lệ bệnh nhân bị suy tìm trằm trọng lên ở nhóm amlodipin so với nhóm giả dược.

Sử dụng ö bệnh nhân suy giảm chức năng gan

 • Cũng giống như tất cả các thuốc chẹn kênh calci khác, thời gian bán thải của amlodipin bị kéo dài ở bệnh nhân suy giảm chức năng gan và liều khuyến cáo cho các bệnh nhân này vẫn chưa được thiết lập. Do đó, amlodipin cần phải được sử dụng thận trọng ở các bệnh nhân này.

Ảnh hướng trên khả năng sinh sản, phụ nữ có thai và cho con bú

 • Độ an toàn của amlodipin ở phụ nữ có thai và cho con bú chưa được thiết lập.
 • Amlodipin không gây độc trong các nghiên cứu trên hệ sinh sản của động vật, ngoại trừ việc làm chậm quá trình chuyên đạ và kéo dài thời gian đẻ ở chuột với một liêu cao gấp 50 lần liều khuyên cáo sử dụng tôi đa ở người. Do đó chỉ nên sử dụng amlodipin trong thời kỳ mang thai khi không có biện pháp thay thể nào an toàn hơn và khí bản thân bệnh chứa đựng sự rủi ro lớn hơn cho bà mẹ và phôi thai. Không thây có tác động lên khả năng sinhsan của chuột công được điều trị bằng amlodipine.

Ảnh hướng lên khả năng lái xe và vận hành máy móc

 • Các kinh nghiệm lâm sàng với amlodipin đã cho thấy rằng thuốc hầu như không làm suy giảm khả năng lái xe và vận hành máy móc của bệnh nhân.

Bảo quản khi sử dụng của Thuốc Amlor 5mg

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ bảo quản từ 15-25oC. 
Giữ thuốc xa tầm với trẻ em.

Quy cách đóng gói của Thuốc Amlor 5mg

Thuốc Amlor 5mg được bào chế dưới dạng viên nén

Nhà sản xuất của Thuốc Amlor 5mg

Thuốc Amlor 5mg được sản xuất bởi Fareva Amboise

Nơi sản xuất của Thuốc Amlor 5mg

Thuốc Amlor 5mg được sản xuất tại Pháp

Thông tin mua Thuốc Amlor 5mg vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975