Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc Alenta 70mg - Điều trị loãng xương

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Getz (Pakistan)
 • Pakistan
 • 1 vỉ x 4 viên/Hộp

Alenta 70mg - Điều trị loãng xương để phòng ngừa nứt gãy xương, bao gồm xương vùng khớp háng và cột sống ở phụ nữ sau mãn kinh; phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ dẫn đến loãng xương; nam giới để ngăn ngừa nứt gãy xương

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thuốc Alenta 70mg có công dụng gì? Liều dùng thuốc Alenta 70mg ra sao? Giá bán thuốc Alenta 70mg trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này

Thuốc Alenta 70mg là gì?          

Alenta 70mg - Điều trị loãng xương để phòng ngừa nứt gãy xương, bao gồm xương vùng khớp háng và cột sống ở phụ nữ sau mãn kinh; phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ dẫn đến loãng xương; nam giới để ngăn ngừa nứt gãy xương.

Thành phần của Thuốc Alenta 70mg

 •  Alendronat 70mg

Công dụng của Thuốc Alenta 70mg

 • Điều trị loãng xương để phòng ngừa nứt gãy xương, bao gồm xương vùng khớp háng và cột sống (nứt do nén đốt sống) ở phụ nữ sau mãn kinh.
 • Ở phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ dẫn đến loãng xương.
 • Điều trị loãng xương ở nam giới để ngăn ngừa nứt gãy xương.
 • Điều trị và ngăn ngừa loãng xương do glucocorticoid ở nam và nữ.
 • Điều trị bệnh Paget xương ở nam và nữ.

Liều dùng của Thuốc Alenta 70mg

Thức ăn và thức uống ảnh hưởng đến sự hấp thu của Alenta. Vì vậy, không dùng Alenta chung với thức ăn và thức uống (ngoại trừ nước). Phải uống hết viên thuốc với một ly nước đầy, không được nhai. Bệnh nhân không nên đi nằm trong vòng 30 phút sau khi dùng thuốc. Không nên dùng Alenta vào giờ ngủ.

 Điều trị loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh, liều khuyên dùng:

+ Mỗi tuần một viên Alenta 70mg hoặc

+ Mỗi ngày một viên Alenta 10mg.

 Phòng ngừa loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh, liều khuyên dùng là ½ viên Alenta 10mg (5mg) x 1 lần/ngày.

 Điều trị và phòng ngừa loãng xương do glucocorticoid ở nam và nữ, liều khuyên dùng là ½ viên Alenta 10mg (5mg) x 1 lần/ngày, ngoại trừ phụ nữ sau mãn kinh không dùng estrogen thì dùng 1 viên Alenta 10mg x 1 lần/ngày.

Bệnh Paget xương ở nam và nữ: chế độ điều trị khuyên dùng là 40mg x 1 lần/ngày trong 6 tháng.

Tác dụng phụ của Thuốc Alenta 70mg

 • Chưa có báo cáo 

Lưu ý của Thuốc Alenta 70mg

 • Thận trọng chung:

 Cần phải xem xét những nguyên nhân gây loãng xương khác ngoài nguyên nhân thiếu hụt estrogen, tuổi tác và việc sử dụng glucocorticoid.

 Phải điều chỉnh tình trạng hạ canxi huyết trước khi khởi đầu điều trị với Natri Alendronate.

 Những rối loạn khác ảnh hưởng đến việc chuyển hoá kháng chất (như thiếu hụt vitamin D) cũng nên được điều trị. Đối với những bệnh nhân này cần theo dõi nồng độ canxi huyết thanh cũng như những triệu chứng hạ canxi huyết.

 Việc đảm bảo đầy đủ lượng canxi được hấp thu và lượng vitamin D dựa vào cơ thể đặc biệt rất quan trọng đối với những bệnh nhân bị bệnh Paget xương và những bệnh nhân đang sử dụng glucocorticoid vì sự giảm nhẹ canxi và phosphate huyết thanh mà không có triệu chứng kèm theo có thể xảy ra khi điều trị với Natri Alendronate.

 • Thận trọng trên tiêu hoá:

Bác sĩ điều trị nên cảnh giác những triệu chứng nhận biết có thể xảy ra phản ứng trên thực quản bao gồm loạn phối hợp từ, chứng nuốt đau, đau phía sau xương ức, ợ nóng mới phát hay nặng thêm. Những bệnh nhân này nên ngưng dùng Natri Alendronate.

Bởi vì Natri Alendronate có tác dụng gây kích ứng trên màng nhày dạ dày ruột và có thể làm nặng thêm những bệnh liên quan đến đường tiêu hoá do đó cần thận trọng khi sử dụng Natri Alendronate cho những bệnh nhân bị những rối loạn đường tiêu hóa trên có tiến triển.

 • Bệnh nhân suy thận:

Không sử dụng Natri Alendronate cho những bệnh nhân bị suy thận nặng (tốc độ thanh thải creatinine dưới 35ml/phút) do chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng thuốc đối với tình trạng suy thận.

 • Loãng xương do glucocorticoide:

Nguy cơ so với lợi ích của việc sử dụng Natri Alendronate để điều trị cho những bệnh nhân sử dụng glucocorticoide dưới 7,5mg Prednisone hay tương đương chưa được công bố. Trước khi bắt đầu điều trị, cần phải xác định mức độ kích thích tố của cả nam lẫn nữ và nên xem xét đến một liệu pháp thay thế thích hợp. Nên tiến hành đánh giá mật độ khoáng chất trong xương trước khi sử dụng liệu pháp phối hợp Natri Alendronate với glucocorticoid và lập lại sau đó 6 - 12 tháng.

 • Bệnh nhi:

Mức độ an toàn và hiệu quả cùa Natri Alendronate trên bệnh nhi chưa được công bố.              

Bảo quản của thuốc Alenta 70mg      

Để đảm bảo thuốc phát huy được tối đa công dụng chữa bệnh thì nên bảo quản thuốc trong nhiệt độ phòng mát, trung bình từ 20 - 25°C. Tránh nơi có nhiệt độ cao, nơi ẩm ướt và khu vực ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Đặc biệt để xa tầm với trẻ nhỏ  

Quy cách đóng gói của thuốc Alenta 70mg 

Thuốc Alenta 70mg được bào chế dưới dạng 1 vỉ x 4 viên/Hộp

Nhà sản xuất của thuốc Alenta 70mg                

Thuốc Alenta 70mg được sản xuất bởi Getz (Pakistan)      

Nơi sản xuất của thuốc Alenta 70mg 

Thuốc Alenta 70mg được sản xuất tại Pakistan             

Thông tin mua thuốc Alenta 70mg chính hãng 

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp về thuốc Alenta 70mg .

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẤT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975