Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Panfor SR-500

1,500 / Dạng viên nén phóng thích

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Inventia Hhealthcare
 • Ấn Độ
 • hộp 5 vỉ x 20 viên

Thuốc Panfor SR được chỉ định để định để kiểm soát đường huyết ở những người bị đái tháo đường loại 2. Sử dụng thuốc có thể gặp các tác dụng phụ không mong muốn.Vì vậy, người bệnh cần dùng thuốc dưới sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ.

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

1. Dược lực,động học của thuốc Panfor SR

Thành phần Metform hydroclorid trong Panfor được xem như tác nhân kháng tăng đường huyết, giúp cải thiện mức độ dụng nạp glucose ở nhưng người mắc bệnh đái tháo đường type 2. Ngoài ra,thành phần này còn giúp làm giảm nồng độ glucose huyết tương ngay cả sau hydroclorid không giống như nhóm Sulfonylurea và có thể hoạt động trọng cơ thể thông qua 3 cơ chế sau:

 •  Metform hydroclorid có thể làm giảm quá trình sản xuất glucose ở gan bằng cách ức chế tân tạo hàm lượng glucose và ly giải glycogen;

 • Hợp chất tăng tiếp nhận glucose ngoại biên ở cơ bằng cách tăng độ nhạy với glycogen;

 • Hợp chất giúp làm chậm quá trình hấp thu glucose ở đường ruột

Hợp chất Metformin hydroclorid không gây ra tình trạng hạ đường huyết ở các bệnh nhân không mắc đái tháo đường hay tăng insullin.Khi điều trị với thuốc Panfor SR sự bài tiết của insullin vẫn bình thường trong khi hàm lượng insullin lúc đói và insullin huyết tương ứng trong ngày có thể giảm.

Sau khi sử dụng thuốc bằng đường uống,hợp chất Metformin trong thuốc có thể ở dạng phóng thích chậm, đạt được nồng độ này có thể từu 4-8 giờ.Với việc sử dụng thuốc lặp lại ở dạng phóng thích chậm thì hợp chất Metformin không tích lũy trong huyết tương.

Thuốc Panfor bao gồm các loại sau:

 • Thuốc Panfor SR 500;

 • Thuốc Panfor SR 750

 • Thuốc Panfor SR 1000.

Sau khi sử dụng thuốc ở liều thông thường với hàm lượng metformin bình thường 750 thì tích phân phối đạt 654 +/358L.Hợp chất Metformin hydroclorid gần như không thực hiện việc gắn kết với protein huyết tương.Ở liều điều trị thông thường, Metform hydroclorid đạt nồng độ ổn định trong huyết tương sau 24 đến 48 giờ với các giá trị nhỏ hơn 1mg/ml.

Quá trình chuyển hóa và đào thải của thuốc Panfor trong quá trình điều trị . Hợp chất Metformin hydroclorid được đào thải gần như hầu hết thông qua nước tiểu và không xuất hiện chuyển hóa qua thận có thể gần 3.5 lần so với độ thanh thải creatinin,vì thế bài tiết thông qua ống là đường đào thải chính của hợp chất Metformin hydroclorid.Sau khi sử dụng thuốc, có khoảng 90% lượng thuốc hấp thu được đào thải qua thận trong vòng 24 giờ đồng hồ đầu tiên và thời gian bán thải huyết tương khoảng 17.6 giờ.

2.Liều lượng và cách sử dụng thuốc Panfor

Liều sử dụng thuốc Panfor SR nên được xác định cho từng người bệnh cũng như tùy vào mức độ dung nạp và tác dụng của thuốc trong quá trình điều trị .Liều sử dụng không nên vượt quá khuyến cáo tối đa với hàm lượng 2000mg/ngày. Với liều trình điều trị sử dụng thuốc Panfor SR nên khởi đầu với liều lượng thấp rồi sau đó mới từu từ nâng lên nhằm làm giảm tác dụng phụ của thuốc tác động lên đường tiêu hóa.

3. Các tác dụng không mong muốn khi sử dụng  thuốc Panfor

Điều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insullin bằng thuốc Panfor SR có thể chống chỉ định trong một số trường hợp sau:

 • Người quá mẫn cảm với thành phần củ thuốc hoặc có trạng thái dị hóa cấp tính, nhiễm khuẩn;

 • Các trường hợp nhiễm acid chuyển hóa cấp tính/mãn tính;

 • Những trường hợp giảm và rối loạn chức năng của thận

 • Có bệnh hô hấp nặng vưới giảm oxy huyết;

 • Bệnh gan nặng

Ngoài ra,trong một vài trường hợp sử dụng thuốc Panfor SR có thể xảy ra tác dụng không mong muốn như:

 • Tác dụng phụ thường xuyên gặp:Buồn nôn,tiêu chảy hoặc đau bụng , mất cảm giác thèm ăn...;

 • Tác dụng phụ hiếm gặp: Nhiễm acid lactic,giảm nồng độ huyết thanh khi điều trị bằng thuốc Panfor SR kéo dài.Do đó, cần phải xem xét trước khi sử dụng thuốc cho các trường hợp bệnh nhân có biểu hiện thiếu máu hồng cầu khổng lồ.

 • Một số tác dụng không mong muốn hiếm gặp khác: Ban đỏ, ngứa hoặc mề đay,rối loạn chức năng gan.

4. Một số lưu ý khi sử dụng thuốc Panfor SR

Sử dụng thuốc Panfor SR có thành phần Metformin cần theo dõi đều các xét nghiệm cận lâm sàng cùng với kết quả định lượng đường huyết để xác định liều Metformin tối thiểu có hiệu lực.Những người bệnh trong quá trình điều trị vẫn cần được khuyến cáo điều chỉnh chế độ ăn hợp lý.Bởi vì dinh dưỡng điều trị được xem như vai trò quan trọng trong quản lý bệnh đái tháo đường.

Thành phần Metformin không phù hợp điều trị cho người cao tuổi hoặc có dấu hiệu của suy giảm chức năng thận. Vì vậy những đối tương khi bắt đầu điều trị bằng thuốc Panfor SR cần phải kiểm tra creatin huyết thanh.

Nếu như khi tiến hành phẫu thuật người bệnh nên ngừng sử dụng Metformin trước đó khoảng 48 giờ. Thuốc chỉ nên sử dụng lại sau 48 giờ can thiệp hoặc có khả năng ăn uống bằng đường miệng.

Tóm lại , thuốc Panfor SR có tác dụng điều trị cho bệnh đái tháo đường. Người bệnh cần dùng đúng chỉ định của bác sĩ để tăng hiệu quả điều trị và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

5. Khuyến cáo khi sử dụng của thuốc Panfor SR.

Phụ nữ có thai và cho con bú tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi dùng.

Không dùng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào cuả thuốc.

6. Bảo quản khi sử dụng cảu thuốc Panfor SR

Để xa tầm tay trẻ em

Để nơi khô ráo,thoáng mát,

Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

7. Quy cách đóng gói của thuốc Panfor SR

Thuốc Panfor SR 500 được bào chế dưới dạng viên nén phóng thích chậm

8.Nhà sản xuất của thuốc Panfor SR 500

Thuốc Panfor SR 500 được sản xuất tại Công ty Inventia Healthycare 

9.Nơi sản xuất của thuốc Panfor SR 500: ẤN ĐỘ

10.Thuốc Panfor SR 500 giá bao nhiêu?

Sản phẩm thuốc Panfor SR 500 hiện đang có giá được bán tại Shipthuocnhanh với mức giá là 150.000 VNĐ/hộp\ 1.500 VNĐ/ viên

11.Địa chỉ mua thuốc Panfor SR 500 ở đâu?

Thông tin mua Thuốc Panfor SR 500 vui lòng liên hệ như sau:

Mua thuốc trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ : Nhà thuốc soos2 -180 Phùng Hưng-Phúc La- Hà Đông-Hà Nội.

Đặt hàng thuốc qua website chúng tôi

+ Lưu ý: ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 phút

Ngoại thành giao thuốc trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ ngay qua shipthuocnhanh qua số điện thoại 092.468.2238 để được giải đáp 

                                                                                                                           

 

 

 

 

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thu Minh 

 

Tôi tên là Ngô Thu Minh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Thu Minh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975