Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Cơ sở Băng gạc Đại Minh
 • Việt Nam
 • Gói gồm 10 miếng 30cm x 30cm.

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 được sử dụng trong xử lý các vết thương nhỏ, vết thương ngoài da như thấm dịch, máu ở vết thương, băng bó vết thương

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 có công dụng gì? Cách dùng Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 ra sao? Giá bán Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 trên thị trường bao nhiêu? Mọi thông tin về Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 được Ship thuốc nhanh tổng hợp tại bài viết này.

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 là gì?

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 được sử dụng trong xử lý các vết thương nhỏ, vết thương ngoài da như thấm dịch, máu ở vết thương, băng bó vết thương

Thành phần chính của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Sản phẩm Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 có cấu tạo:

Kích thước: 30cm x 30cm.

Mỗi miếng gạc đều có chất liệu 100% từ cotton. Sản phẩm đã được tiệt trùng, xử lý tẩy trắng, đảm bảo khả năng thấm hút tốt và đảm bảo tiêu chuẩn của một miếng gạc y tế tiệt trùng. Gạc không có thành phần gây kích ứng, đảm bảo không có chứa độc tố, vi khuẩn, đảm bảo an toàn khi sử dụng xử lý các vết thương.

Nhóm sản phẩm: Thiết bị y tế

Công dụng của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 được sản xuất từ chất liệu 100% sợi cotton, không chứa các thành phần nguyên liệu có thể gây kích ứng đối với da hay vết thương. Sản phẩm được được tẩy trắng, tiệt trùng theo tiêu chuẩn bộ y tế quy định, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn hay các độc tố không tốt. 

Gạc tiệt trùng Đại Minh có khả năng thấm hút dịch tốt, độ trắng hay hàm lượng kim loại đều đạt tiêu chuẩn quy định. Sản phẩm sử dụng an toàn, không gây kích ứng hay những tác dụng có hại tới người sử dụng.

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 được biết đến với tác dụng trong xử lý các vết thương nhỏ như làm vệ sinh vết thương, dùng để thấm dịch tiết hay máu ở vết thương. Ngoài ra, sản phẩm còn dùng để băng bó vết thương đã được xử lý và sát trùng. Sản phẩm được dễ sử dụng, an toàn, được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở y tế hiện nay.

Chỉ định của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 được chỉ định trong xử lý các vết thương nhỏ, vết thương ngoài da như thấm dịch, máu ở vết thương, sát trùng vết thương. Ngoài ra, sản phẩm còn dùng để băng bó đối với các vết thương đã được sát trùng.

Cách dùng Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 dễ sử dụng cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Sản phẩm có thể sử dụng tại các cơ sở y tế hay tại các gia đình một cách thuận tiện và an toàn. Có thể sử dụng Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 theo hướng dẫn của cán bộ y tế hoặc sử dụng theo các bước như sau:

Vệ sinh nơi cần sơ cứu hay vết thương bằng nước muối sinh lý, cồn y tế.

Nếu cần thiết thì có thể dùng thêm thuốc bôi lên nơi bị thương, cần sơ cứu (theo hướng dẫn, chỉ định của cán bộ y tế).

Lấy 1 miếng Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 đặt lên nơi vừa được xử lý, người dùng có thể đặt thêm gạc ở bên ngoài và cố định bằng băng y tế.

Tác dụng phụ của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm

Tương tác của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Hiện chưa có báo cáo về tương tác của sản phẩm

Lưu ý khi dùng Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 chỉ dùng để xử trí bên ngoài vết thương, vệ sinh vết thương chứ không có tác dụng sát trùng hay giúp làm lành vết thương. Vì vậy, đối với các trường hợp vết thương nặng, chảy nhiều máu thì nên tới ngay các cơ sở y tế để được xử trí kịp thời.

Trong một số trường hợp thì không nên sử dụng gạc để băng bên ngoài vết thương hay vùng bôi thuốc vì có thể gây ra một số tác hại đối với người dùng hay khiến vết thương lâu lành. Do đó,  tốt nhất nên tham khảo ý kiến của cán bộ y tế trước khi sử dụng sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 nếu thấy sản phẩm bị ẩm mốc, đổi màu, có dấu hiệu hư hỏng, nhiễm khuẩn… thì không được sử dụng mà cần vứt bỏ ngay.

Bảo quản Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Bảo quản sản phẩm Gạc tiệt trùng Đại Minh 30x30 ở nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh nơi có nhiệt độ cao, tránh nơi dễ cháy. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Quy cách đóng gói của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Gói gồm 10 miếng 30cm x 30cm.

Nhà máy sản xuất của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 được sản xuất bởi Cơ sở Băng gạc Đại Minh

Nơi sản xuất của Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30

Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 được sản xuất tại Việt Nam

Thông tin mua Gạc Tiệt Trùng Đại Minh 30x30 vui lòng liên hệ như sau

Mua hàng trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ :Nhà Thuốc số 2 -180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông - Hà Nội.

Đặt hàng qua website chúng tôi

Lưu ý : Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 Phút

                         Ngoại thành giao trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay  Ship Thuốc Nhanh qua số điện thoại 0387326326 để được giải đáp

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thị Ninh 

Dược sĩ Ngô Ninh

Tôi tên là Ngô Thị Ninh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Ninh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẤT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975