Chuyển phát nhanh và miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ

Thuốc ROSTAS-10

Liên hệ

 • Thương hiệu:
 • Xuất xứ thương hiệu:
 • Quy cách:
 • Mã sản phẩm:
 • Ấn Độ
 • Ấn Độ
 • 1 vỉ x 10 viên

Thuốc Rostat-10 được chỉ định để điều trị tăng cholesterol máu nguyên phát,rối loạn lipid máu hỗn hợp ở người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên khi chế độ ăn kiêng và tập thể dục không đáp ứng được và phòng ngừa các biến chứng tim mạch.

SHIPTHUOCNHANH.VN CAM KẾT
Đổi trả trong 30 ngày kể từ ngày mua hàng.
Dược sỹ tư vấn tận tâm, tận tình.
Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm Rostat-10 là gì?

Rostat là thuốc ức chế chọn lọc và cạnh tranh men HMG-CoA  reductase. Đây là men chịu quá trình xúc tác chuyển đổi 3-hdroxy-3 methylglutaryl coenzyme A mevanate( tiền chất của cholesterol.Vị trí tác động chính rosuvastatin là gan giúp làm giảm cholesterol làm tăng số lượng thụ thể trên tế bào gan,làm tăng hấp thu dị hóa LDL,ức chế tổng hợp VLDL ở gan kết quả cuối cùng là làm giảm các thành phần VLDL và LDL.

Chỉ định thuốc rostat-10mg:

 • Thuốc Rostat-10mg được chỉ định tăng cholesterol máu nguyên phát(loại la gồm cả tăng cholesteron máu gia đình kiểu dị hợp tử)

 • Rối loạn lipid máu hỗn hợp: Thuốc Rostat 10mg là 1 liệu pháp hỗ trợ quá trình ăn kiêng và những liệu pháp không sử  dụng thuốc khác

 • Thuốc rostat 10mg điều trị tăng cholesterol máu gia đình kiểu đồng hợp tử: Thuốc hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng trong chế độ ăn kiêng và các phương pháp điều trị giảm lipid máu khác(ly trích LDL máu) hoặc được chỉ định khi các liệu pháp này không thích hợp.

Liều dùng của thuốc Rostatos 10mg

Trước khi bắt đầu điều trị với thuốc Rostat bệnh nhân phải tuân theo chế độ ăn kiêng với mục đích là giảm cholesterol và tiếp tục chế độ ăn kiêng này trong lúc điều trị với thuốc Rostat 10mg. Liều khởi đầu khuyến cáo là 5mg hoặc 10mg,ngày sử dụng  1 lần. Liều dùng khởi đầu của thuốc rostat 10mg tùy thuộc vào mức cholesterol máu hiện tại của từng bệnh nhân,nguy cơ tim mạch về này và khả năng xảy ra tác dụng phụ không móng muốn khi sử dụng thuốc Rostat 10mg. Có thể chỉnh liều thuốc Rostat 10mg sau mỗi 4 tuần nếu cần.

Liều dùng thuốc Rostat 1omg lên đến 40mg chỉ nên được xem xét ở bệnh nhân,nguy cơ cao về tim mạch ( đặc biệt tăng cholesterol máu nặng có nguy cơ cao về bệnh tim mạch( đặc biệt tăng cholesteron máu gia đình) nhưng không đạt muc tiêu điều trị ở liều 20mg.Khi sử dụng liều này cần theo dõi bệnh nhân thường xuyên.

 • Người già: Nên dùng thuốc Rostor 10mg với liều khỏi đầu 5mg/ngày.

 • Bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinin 30-60ml/phút: Liều ban đàu nên dùng là 5mg/ lần/ ngày và liều tối đa là 20mg/ ngày.

 • Bệnh nhân suy thận có độ thanh thải creatinin<30ml/phút: Chống chỉ định dùng thuốc Rostat 10mg

 •  Trẻ em: Tính an toàn và hiệu quả của thuốc Rostat 10mg chưa được thiết lập.

Điều trị thuốc Rostat 10mg phối hợp với thuốc khác:

 • Giới hạn liều Rosuvastatin tối đa là 10mg/lần/ngày khi dùng đồng thời với Atazanvir và ritonavir,dạng phối hợp Lopinavir và Ritonavir.

Chống chỉ định của thuốc Rostat 10mg

 • Mẫn cảm với thành phần của thuốc Rostat 10mg

 • Bệnh gan tiến triển,tăng transaminase huyết thanh kéo dài,không rõ nguyên nhân, nồng độ transaminase huyết thanh tăng hơn 3 lần giới hạn trên của mức bình thường.

 • Suy thận nặng(với độ thanh thải creatinin< 30ml/phút)

 • Bệnh lý về cơ

 • Đang sử dụng cyclosporin.

 • Phụ nữ có thai và cho con bú không được sử dụng Rostat10mg.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Rostat 10mg

Để sử dụng thuốc an toàn, người bệnh cần có một số chú ý sau:

 • Giảm liều thuốc Rostat 10mg ở bệnh nhan suy thận và theo dõi chức năng thận khi điều trị với liều 40mg

 • Thận trong khi dùng thuốc Rostat 10mg đối với bệnh nhân cao tuổi.

 • Không nên dùng Rosuvastatin ở bệnh nhân có các tình trạng nghiêm trọng cấp tính, nghi ngờ bệnh cơ hoặc có thể suy thận thứ phát do tiêu cơ vân

 • Xét nghiệm enzym gan trước khi bắt đầu điều trị thuốc Rostat 10mg 

 • Cân nhắc theo dõi creatine kinase (CK) trong trường hợp:

               +Trước khi điều trị thuốc Rostat 10mg xét nghiệm CK nên được tiến hành trong những trường hợp suy giảm chức năng thận, nhược giáp,tiền sử mắc bệnh cơ di truyền,tiền sử bệnh cơ do sử dụng statin hoặc fibrat, tiền sủ bệnh gan và uống nhiều rượu,....

                +Trong quá trình điều trị thuốc Rostat 10mg, bệnh nhân cần thông báo cho bác sĩ ngay khi có các biểu hiện về cơ như đau cơ,cứng, yếu cơ..., cần làm xét nghiệm CK để có các biện pháp can thiệp phù hợp.

Tác dụng phụ của thuốc Rostat 10mg

Tác dụng không mong muốn của thuốc Rostat 10mg thường gặp;Nhức đầu,chóng mặt,buồn nôn,đau bụng,đau cơ,suy nhược,quá mẫn ,tiêu cơ vân,đau khớp,tăng men gan,...

Tương tác của thuốc Rosstat 10mg với thuốc khác

 • Thuốc Rostor 10mg tương tác với Ciclosporin,Các thuốc đối kháng vitamin K, Ezetimib,Gemfibrozil, tăng nguy cơ tổn thương cơ khi sử dụng statin đồng thời với các thuốc gemfibrozil, các thuốc ức chế protease HIV ,các thuốc kháng acid, Erythromycin, thuốc tránh thai uống liệu pháp thay thế hormon(HRT), Enzym cytochrom P450 ,Các thuốc khác: Chưa thấy tương tác đáng kể về mặt lâm sàng khi dùng chung với digoxin.

 Dược Lý

Rosuvastatin là một chất ức chế chọn lọc và cạnh tranh HMG-CoA reductase , là enzym xúc tác quá trình chuyển đổi 3- hydroxy- methylglutaryl coenzym A thành mevalonat, một tiền chất của cholesterol. Vị trí tác động chính của rosuvastatin là gan, cơ quan đích làm giảm cholesterol.Rosuvastatin làm tăng số lượng thụ thể LDL trên bề mặt tế bào gan,do vậy làm tăng hấp thụ, dị hóa LDL và ức chế sự tổng hợp VLDL ở gan,vì vậy làm giảm các thành phần VLDL và LDL.

11.Quá liều và xử trí quá liều.

- Các tác dụng không mong muốn của thuốc khi quá liều có thể bao gồm bệnh thần kinh ngoại vi, tiêu chảy,tăng K+, bệnh cơ , tiêu vân cơ,suy thận cấp,xét nghiệm chức năng gan tăng,đục thủy tỉnh.

-Không có điều trị đặc hiểu nào khi liều rosuvastatin.Trong trường hợp quá liều , tiến hành điều trị triệu chứng và dùng các biện pháp hỗ trợ cần thiết.Theo dõi chức năng gan và nồng độ creatin kinase.Thẩm tách máu hầu như không hiệu quả.

12.Bảo quản 

Trong bao bì kín,nơi khô.Nhiệt độ không quá 30 độ C.

13.Địa chỉ mua Thuốc Rostat vui lòng liên hệ như sau

Mua thuốc trực tiếp tại nhà thuốc

+ Địa chỉ:Nhà thuốc số 2-180 Phùng Hưng-Phúc La- Hà Đông-Hà Nội.

Đặt hàng thuốc qua website chúng tôi

+ Lưu ý:Ở khu vực hà nội giao trong vòng 30 phút 

+Ngoại thành giao thuốc trong ngày

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ ngay shipthuocnhanh qua số điện thoại 092.468.2238 để được giải đáp mọi thắc mắc

 

 

 

 

 

Thông tin về Dược sĩ  Ngô Thu Minh 

 

Tôi tên là Ngô Thu Minh, Dược Sĩ tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội , hiện tại tôi là người sáng lập ra Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 có trang web Shipthuocnhanh. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc ngành dược sĩ với các nhà thuốc lớn nhỏ trên cả nước, cùng niềm đam mê giúp đời giúp người nên tôi đã quyết định thành lập trang thuốc shipthuocnhanh. Trải qua 4 năm tồn tại và phát triển, hiện trang thuốc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Dược Sĩ Ngô Thu Minh với 4 tiêu chí :

 1. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.
 2. Tận tâm, tận tình tư vấn sức khoẻ và cách sử dụng thuốc hiệu quả.
 3. Lấy mục tiêu chữ ‘’ Tín “ để phát triển hệ thống.
 4. Luôn mang giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

Lưu ý : Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để tránh những điều không mong muốn xảy ra, TIỀN MẤT TẬT MANG.

Mã ID : 26326

Có thể bạn quan tâm
MUA HÀNG

19008975